PN xóm Đồng Hin ra mắt CLB" Phụ nữ với Pháp Luật" và thực hiện phong trào PN Quỳ Hợp " Tiết kiệm bản thân dành phần người khó"

Thứ ba - 01/09/2020 16:52
Sáng ngày 28/8, Chi hội phụ nữ xóm Đồng Hin đã tổ chức ra mắt CLB "Phụ nữ với Pháp Luật" và thực hiện phong trào Phụ nữ Quỳ Hợp "Tiết kiệm bản thân dành phần người khó" giúp phụ nữ nghèo trong xóm.
RA MAT CLB1

Toàn cảnh lễ ra mắt
CLB bước đầu đã thu hút được 86 chị tham gia sinh hoạt định kỳ 3 tháng 1 lần. CLB là nơi tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước tới người dân trên địa bàn, góp phần không nhỏ trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” cũng như phát huy vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới. 
RA MAT CLB
Văn nghệ chào mừng
RA MAT CLB4
 
RA MAT CLB3

Hội LHPN xã Châu Thái phát biểu, trao quyết định thành lập
cho CLB cho Chi hội phụ nữ xóm Đồng Hin
Theo kế hoạch trong các buổi sinh hoạt, CLB thường xuyên tuyên truyền viên pháp luật của xã về dự và tư vấn, giải đáp cụ thể cho hội viên những vấn đề còn vướng mắc hay điều luật nào chưa rõ để nâng cao kiến thức về luật cho chị em. Đặc biệt là Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Giao thông đường bộ, Luật Đất đai, Luật Xây dựng, Luật Bảo vệ môi trường, Luật Bình đẳng giới... 
RA MAT CLB2

Quyên góp ủng hộ phụ nữ nghèo
Tại buổi lễ hội liên hiệp phụ nữ xã đã phát động toàn thể chị em quyên góp ủng hộ phong trào Phụ nữ Quỳ Hợp "Tiết kiệm bản thân dành phần người khó" với tổng số tiền thu được hơn 1 triệu đồng để hỗ trợ cho 2 chị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xóm Đồng Hin.
RA MAT CLB5
 
RA MAT CLB6

Công an, tư pháp xã Châu Thái tuyên truyền pháp luật sau buổi ra mắt
Sau buổi Hội LHPN đã phối hợp với Ban Công an, Ban Tư pháp tổ chức tuyên truyền về luật phòng chống buôn bán phụ nữ và trẻ em. Luật hôn nhân và gia đình khởi đầu cho hoạt động của CLB phụ nữ với pháp luật vừa được ra mắt tại xóm Đồng Hin.

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập62
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm61
  • Hôm nay4,563
  • Tháng hiện tại335,719
  • Tổng lượt truy cập27,440,211
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây