Ông Phan Đình Trạc tiếp xúc cử tri các xã Văn Lợi, Châu Đình, Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp.

Thứ bảy - 29/06/2019 00:09
Sáng 28/6, Đoàn đại biểu Quốc hội gồm ông Phan Đình Trạc - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính TW và bà Hoàng Thị Thu Trang - Bí thư Huyện ủy Nghĩa Đàn đã có buổi tiếp xúc cử tri với các xã Văn Lợi, Châu Đình, Hạ Sơn huyện Quỳ Hợp.
Tại buổi tiếp xúc, bà Hoàng Thị Thu Trang đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV tới toàn thể cử tri của huyện Quỳ Hợp.
TIEP XUC CU TRI1

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Văn Lợi
Tại hội nghị tiếp xúc cử tri các xã Văn Lợi, Châu Đình, Hạ Sơn đã nêu 9 ý kiến về các nhóm vấn đề cần Quốc hội quan tâm xem xét, giải quyết đó là: Hiện nay đường điện sinh hoạt của 3 xã xuống cấp nghiêm trọng, điện yếu không phục vụ được cho sản xuất và sinh hoạt của người dân, nhất là dịp nắng nóng này để tưới nước cho cây trồng vật nuôi và điện sử dụng sinh hoạt của người dân.
TIEP XUC CU TRI2
 
TIEP XUC CU TRI4

Cử tri các xã nêu ý kiến tại buổi tiếp xúc với đại biểu Quốc hội
Đề nghị sáp nhập xóm bản phải tính đến yếu tố đặc thù. Đề nghị nâng mức hỗ trợ hoạt động cho Ban chỉ huy quân sự xã. Hiện tại Trạm y tế xã Văn Lợi nằm ở nơi xa trung tâm các thôn xóm đề nghị sớm điều chỉnh trạm y tế đến địa điểm thuận lợi để chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân. Bất cập tình trạng sau khi dự án 327 kết thúc tại xã Châu Đình nhưng bàn giao đất cho xã Châu Thái nên nhân dân Châu Đình không có đất rừng sản xuất. Đề nghị tổng đội TNXP III đã giải thể sớm bàn giao đất cho địa phương để giao lại cho nhân dân sản xuất. Đề nghị Quốc hội, các ngành liên quan can thiệp để nâng giá mía cho nhân dân.
TIEP XUC CU TRI5

Ông Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy nhấn mạnh thêm một số vấn đề cử tri nêu tại buổi tiếp xúc
Cần mở rộng diện tích chỉ dẫn địa lý cam Vinh ra các xã lân cận ngoài Minh Hợp để nhân dân sản xuất thuận tiện và nâng giá trị sản phẩm cam quả lên. Đề nghị công ty Massan chăn nuôi lợn ở Hạ Sơn mới đưa một số chuồng trại vào chăn nuôi từ năm 2018 đến nay đã làm ô nhiễm môi trường người dân đã kiến nghị nhiều lần nhưng chưa được xử lý gây ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân...
Tại hội nghị tiếp xúc ông Trương Văn Khoa, Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri về những vấn đề thuộc thẩm quyền của huyện.
TIEP XUC CU TRI3

Ông Phan Đình Trạc, Bí thư TW Đảng, Trưởng ban nội chính TW,
Đại biểu Quốc hội tiếp thu, giải trình kiến nghị của cử tri Quỳ Hợp. 
Những vấn đề lớn ông Phan Đình Trạc - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương đã trực tiếp giải trình đồng thời ghi nhận để báo cáo với tỉnh, với Chính phủ trong thời gian tới.
TIEP XUC CU TRI6

Các hộ nghèo của 3 xã được nhận quà từ Đoàn đại biểu Quốc hội
Dịp này, đoàn đại biểu Quốc hội đã trao 21 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Văn Lợi, Châu Đình và Hạ Sơn.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây