Ông Nguyễn Đình Minh, Chủ tịch Hội CCB tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Châu Cường sau kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh Khóa XVII.

Thứ năm - 17/12/2020 11:29
Sáng 17/12, thiếu tướng Nguyễn Đình Minh, Chủ tịch Hội CCB tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII đã về tiếp xúc với cử tri xã Châu Cường sau kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa 17.
Tại buổi tiếp xúc ông Nguyễn Đình Minh đã báo cáo kết quả nội dung chương trình kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XVII, tổng hợp kiến nghị của cử tri và những kiến nghị của Quỳ Hợp tại kỳ họp đã được HĐND tỉnh trả lời đến để cử tri biết.
TIEP XUC CU TRI

Toàn cảnh buổi tiếp xúc
Sau khi nghe ông Nguyễn Đình Minh đã báo cáo kết quả nổi bật phát triển kinh tế xã hội năm 2020, định hướng phát triển kinh tế xã hội năm 2021, báo cáo kết quả  nội dung chương trình kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh khóa XVII, tổng hợp kiến nghị của cử tri Quỳ Hợp tại kỳ họp trước đã được HĐND tỉnh trả lời đến để cử tri biết, cử tri xã Châu Cường  đã nêu các vấn đề cần quan tâm giải quyết đó là: Hiện nay, Châu cường là xã nông nghiệp, cán bộ thú y rất quan trọng trong việc phòng chống dịch bệnh cho người dân, nhưng thực hiện tinh giản biên chế cắt mất chức danh này, người nông dân, đặc biệt là lĩnh vực chăn nuôi rất lo lắng cho việc duy trì bảo vệ tổng đàn, nên đề nghị để nguyên chức danh thú y cấp xã.
TIEP XUC CU TRI3

Các đồng chí chủ trì hội nghị tiếp xúc cử tri
Trụ sở của UBND xã Châu Cường chưa có nhà tầng và chưa được đầu tư xây dựng gây nhiều khó khăn cho hoạt động của chính quyền địa phương, đề nghị tỉnh có chính sách ưu tiên đầu tư xây dựng trụ sở cho xã đảm bảo nhu cầu làm việc. Đề nghị tỉnh xem xét công nhận khu di tích Mường Ham là khu dích tích văn hóa cấp tỉnh. Phụ cấp cho Bí thư, xóm trưởng, trưởng ban công tác mặt trận còn có sự chênh lệnh giữa các địa phương.
TIEP XUC CU TRI2

Cử tri Châu Cường nêu ý kiến tại buổi tiếp xúc
Phụ cấp cho chi hội trưởng các ban nganhf đoàn thể ở các xóm abnr cần chi trả hàng tháng, như hiện nay 6 thàng mới được chi trả một lần gây khó khăn cho đội ngũ này hoạt động. Một số bai đập xuống cấp được xây dựng từ những năm 1990 trở về trước đề nghị nhà nước quan tâm hỗ trợ để đảm bảo nguồn nước cho sản xuất nông nghiệp trên địa bàn xã Châu Cường...
TIEP XUC CU TRI1

Ông Nguyễn Đình Minh, đại biểu HĐND tỉnh đã trực tiếp
tiếp thu giải trình kiến nghị của cử tri xã Châu Cường 
Những kiến nghị đề xuất của cử tri thuộc thẩm quyền, ông Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp và một số phòng ban liên quan đã trực tiếp giải trình, một số vấn đề không thuộc thẩm quyền, ông Nguyễn Đình Minh, đại biểu HĐND tỉnh đã trực tiếp giải trình và những vấn đề lớn ông hứa sẽ tổng hợp đầy đủ để trình HĐND tỉnh xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Thu Hường-Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập58
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm53
  • Hôm nay7,116
  • Tháng hiện tại146,483
  • Tổng lượt truy cập30,320,256
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây