NHCSXH Quỳ Hợp: Phát động “Ngày gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo”.

Thứ ba - 13/09/2022 17:35
Ngày 13/9, Ngân hàng CSXH Quỳ Hợp đã phối hợp cùng hội đoàn thể nhận ủy thác các cấp và chính quyền địa phương xã Châu Thành triển khai hưởng ứng “Ngày gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo”.
Đây là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt thiết thực, góp phần bổ sung nguồn lực tài chính đáp ứng nhu cầu vay vốn còn rất lớn của hộ nghèo và đối tượng chính sách trên địa bàn.
PHAT DONG TIEN GUI1
Quang cảnh lễ phát động tại xã Châu Thành
PHAT DONG TIEN GUI

Đồng chí Đặng Thị Hà, Phó giám đốc Ngân hàng CSXH huyện Quỳ Hợp phát biểu tại lễ phát động
Việc giảm nghèo bền vững là chủ trương lớn của Đảng và nhà nước và là sự nghiệp của toàn dân mang tính nhân văn sâu sắc tuy vậy hiện nay nhu cầu vay vốn của các đối tượng chính sách nhiều nhưng nguồn vốn của nhà nước có hạn nên việc tham gia gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng CSXH, sẽ chung tay tạo lập nguồn vốn triển khai tín dụng chính sách đến với người nghèo và các đối tượng chính sách, góp phần thực hiện tốt phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”.
PHAT DONG TIEN GUI5

Các đại biểu về dự lễ phát động tại xã Châu Thành
Đồng thời tiếp tục phát huy mạnh mẽ sự vào cuộc của hệ thống chính trị, của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội các cấp, các tổ tiết kiệm và vay vốn tại các thôn,bản; cùng với ngân hàng CSXH đưa nguồn vốn tín dụng chính sách đến với người nghèo và đối tượng chính sách nhanh chóng, thuận lợi. Thường xuyên quan tâm tăng trưởng tín dụng đảm bảo gắn với nâng cao chất lượng tín dụng chính sách, đảm bảo nguồn vốn đến đúng đối tượng; tập trung các giải pháp tuyên truyền, giám sát, hướng dẫn người dân sử dụng vốn đúng mục đích, có hiệu quả, có thu nhập ổn định cuộc sống…
PHAT DONG TIEN GUI2
Khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại điểm giao dịch xã Châu Thành
PHAT DONG TIEN GUI3

Lãi suất tiền gửi của Ngân hàng CSXH cũng như các ngân hàng khác đang huy động trên địa bàn
Sau một ngày phát động xã Châu Thành đã huy động được 164 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm từ các khách hàng trên địa bàn xã. Với việc gửi tiết kiệm thuận lợi vào các kỳ giao dịch định kỳ tại xã đã rút ngắn thời gian cho khách hàng không phải đi ra tận huyện để gửi tiết kiệm, giảm chi phí đi lại và an toàn giao thông cũng như tiền gửi của khách hàng được thực hiện nhanh chóng, kịp thời ngay tại địa phương mà lãi suất tương đương như các ngân hàng khác trên địa bàn huyện Qùy Hợp.
PHAT DONG TIEN GUI4

Sau 1 ngày phát động tại điểm giao dịch xã Châu Thành đã
huy động được 164 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm từ khách hàng
Hy vọng sau đợt phát động này nhiều khách hàng sẽ biết đến Ngân hàng chính sách xã hội Quỳ Hợp không chỉ cho vay vốn ưu đãi cho các đối tượng chính sách mà còn huy động tiền gửi đều đặn vào các ngày giao dịch xã hàng tháng, đặc biệt vào các tháng cao điểm cuối mỗi Quý để có thêm nguồn lực chung tay vì người nghèo.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập61
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm60
  • Hôm nay5,572
  • Tháng hiện tại501,404
  • Tổng lượt truy cập33,669,343
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây