NHCSXH Quỳ Hợp duy trì và thực hiện tốt hoạt động giao dịch tại các xã, thị trấn.

Thứ tư - 10/04/2019 15:59
Năm 2018 và Quý I năm 2019 hoạt động giao dịch tại các xã, thị trấn tiếp tục được Ngân hàng chính sách huyện Quỳ Hợp củng cố, các phiên giao dịch được duy trì thường xuyên, chấp hành nghiêm túc về thời gian giao dịch. Các tổ giao dịch được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như máy vi tính, máy in, máy đếm tiền… để phục vụ tốt cho việc giao dịch.
Địa điểm giao dịch đều được UBND các xã tạo điều kiện bố trí tại hội trường, có đầy đủ bàn ghế, thoáng mát. Hoạt động tín dụng chính sách đều được công khai hóa trên các bảng biểu được treo tại hội trường UBND xã.
GIAI NGAN8
Giao dịch định kỳ của Ngân hàng CSXH Quỳ Hợp tại xã Hạ Sơn 
GIAI NGAN00
 
GIAI NGAN0

Giao dịch tại xã Đồng Hợp
Hiện tại toàn huyện có 21/21 điểm giao dịch tại xã được bố trí theo đúng quy định. Đội ngũ cán bộ tổ giao dịch lưu động ngày càng hoàn thiện hơn về trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như cách giao tiếp ứng xử với khách hàng, khai thác và sử dụng tốt phần mềm giao dịch Intellect; thực hiện nghiêm túc quy trình hoạt động của tổ giao dịch xã theo quy định.
GIAI NGAN9

Các bảng biểu của Ngân hàng chính sách xã hội Quỳ Hợp được niêm yết công khai
Công tác giải ngân, thu nợ, thu lãi được thực hiện tại điểm giao dịch, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi đến giao dịch với Ngân hàng CSXH huyện. Trong năm 2018 và quý I/2019 tỷ lệ giải ngân tại điểm giao dịch xã đạt 98,5%, tỷ lệ thu nợ đạt gần 90,2%, tỷ lệ thu lãi đạt 99,8%.
NGAN HANG CSXH3

Giao dịch tại Ngân hàng chính sách xã hội Quỳ Hợp
Hoạt động giao ban được thực hiện thường xuyên hàng tháng, nội dung chất lượng cuộc giao ban ngày càng được nâng lên, tổ chức hội cấp xã tham gia họp giao ban đầy đủ giữa các phiên giao dịch, tạo điều kiện thuận lợi trong việc trao đổi thông tin, nắm bắt các khó khăn, tồn tại, từ đó có hướng xử lý kịp thời, nâng cao hiệu quả hoạt động giao dịch tại các địa phương.
 

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập45
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm38
  • Hôm nay11,410
  • Tháng hiện tại440,075
  • Tổng lượt truy cập19,393,759
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây