Ngân hàng CSXH Quỳ Hợp: Duy trì và thực hiện tốt hoạt động giao dịch tại các xã, thị trấn.

Thứ năm - 21/07/2022 05:32
Trong thời gian qua, thực hiện hoạt động giao dịch tại các xã, thị trấn tiếp tục được Ngân hàng chính sách huyện Quỳ Hợp củng cố, các phiên giao dịch được duy trì thường xuyên, chấp hành nghiêm túc về thời gian giao dịch.
Các tổ giao dịch được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như máy vi tính, máy in, máy đếm tiền… để phục vụ tốt cho việc giao dịch. Địa điểm giao dịch đều được UBND các xã tạo điều kiện bố trí tại hội trường UBND xã, có đầy đủ bàn ghế, điện chiếc sáng, hệ thống quạt thoáng mát. Hoạt động tín dụng chính sách đều được công khai hóa trên các bảng biểu được treo tại hội trường UBND các xã, thị trấn.
CSXH GIAI NGAN2
 
CSXH GIAI NGAN1
 
NGAN HANG CSXH2

Ngân hàng CSXH Quỳ Hợp thực hiện giao dịch định kỳ tại các địa phương
Hiện tại toàn huyện có 21/21 điểm giao dịch tại xã, thị trấn được bố trí theo đúng quy định. Đội ngũ cán bộ tổ giao dịch lưu động ngày càng hoàn thiện hơn về trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như cách giao tiếp ứng xử với khách hàng, khai thác và sử dụng tốt phần mềm giao dịch; Thực hiện nghiêm túc quy trình hoạt động của tổ giao dịch xã theo quy định. Công tác giải ngân, thu nợ, thu lãi được thực hiện tại điểm giao dịch, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi đến giao dịch với Ngân hàng CSXH huyện. Từ đó, góp phần giảm chi phí, thời gian đi lại giao dịch cho khách hàng, đảm bảo hoạt động tín dụng chính sách xã hội dân chủ, công khai với cách thức “giao dịch tại nhà, giải ngân, thu nợ tại xã”. Điểm giao dịch xã mà NHCSXH huyện Quỳ Hợp đang thực hiện là một bước tiến trong cải cách thủ tục hành chính và là một đặc thù riêng của NHCSXH, đang phát huy hiệu quả rất tích cực trong hoạt động của Ngân hàng CSXH.
CSXH GIAI NGAN

Cán bộ Ngân hàng CSXH huyện tuyên truyền các chính sách mới
về vay vốn tại điểm giao dịch xã Yên Hợp
Hoạt động giao dịch tại các xã, thị trấn đã thực sự mang lại lợi ích cho người dân được vay vốn kịp thời, thuận tiện; giúp chính quyền địa phương, các tổ chức hội nhận ủy thác quản lý tốt đối tượng, thường xuyên trao đổi thông tin cùng với NHCSXH Quỳ Hợp quản lý tốt nguồn vốn tín dụng ưu đãi đầu tư phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm17
  • Hôm nay21,797
  • Tháng hiện tại168,134
  • Tổng lượt truy cập32,707,137
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây