MTTQ xã Hạ Sơn: Đại hội đại biểu lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2019-2024

Thứ ba - 12/03/2019 23:31
Ngày 9/3, UBMTTQ xã Hạ Sơn đã tiến hành Đại hội lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2019-2024. Đồng chí Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ đã về dự và chỉ đạo đại hội.
Nhiệm kỳ qua, MTTQ xã Hạ Sơn đã phối hợp tốt với các tổ chức thành viên tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo QP-AN trên địa bàn.
DH HA SON8

Văn nghệ chào mừng
Tỷ lệ tập hợp đoàn viên, hội viên của các tổ chức đoàn thể đạt và vượt nghị quyết đề ra. Phong trào thi đua phát triển kinh tế được thực hiện tốt. Thu nhập bình quân đầu người năm 2018 của xã đạt hơn 41,4 triệu đồng/năm. Cao nhất tốp các xã vùng sâu. Đảng bộ, chính quyền và các đoàn thể 5 năm liền đều được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đoàn chủ tọa đại hội

Đoàn chủ tọa đại hội
Thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết XD đời sống văn hóa ở khu dân cư gắn với XDNTM, đô thị văn minh được nhân dân đồng tình hưởng ứng. Toàn xã hiện có 9/9 xóm đạt văn hóa, tăng 13% so với đầu nhiệm kỳ.
Các đại biểu về dự và chỉ đạo đại hội

Các đại biểu về dự và chỉ đạo đại hội
Phong trào già làng, người có uy tín làm nhiều việc tốt được các cụ hưởng ứng nhiệt tình, nhất là thể hiện trong việc tuyên truyền thực hiện các chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, XDNTM, hòa giải các vụ việc ở  cộng đồng dân cư góp phần đảm bảo an ninh nông thôn, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Ngày hội đại đoàn kết toàn dân 18/11 được tổ chức ở khu dân cư tạo được dấu ấn riêng của MTTQ, các thôn xóm đều tổ chức được bữa cơm đại đoàn kết, tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến ở khu dân cư tạo sức lan tỏa mạnh mẽ.
DH HA SON3
Đồng chí Ngân Thị Hồng, UVBTV huyện ủy, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện ..
DH HA SON4

 và đồng chí Lê Văn An, Bí thư đảng bộ xã Hạ Sơn phát biểu chỉ đạo tại đại hội
Thực hiện cuộc vận động ngày vì người nghèo, an sinh xã hội ở Hạ Sơn được thực hiện tốt, trong 5 năm đã huy động được gần 1,7 tỷ đồng, làm sửa chữa làm mới nhà đại đoàn kết, tặng quà tết cho người nghèo, ủng hộ thiên tai lũ lụt....
DH HA SON

Tặng quà cho các vị không tái cử nhiệm kỳ 2019-2024
Ngoài ra MTTQ xã còn phối hợp tốt với HĐND, UBND tổ chức, nâng cao chất lượng tiếp xúc cử tri giữa đại biểu  ĐBHĐND cấp tỉnh, ĐBHĐND cấp huyện, ĐBHĐND và tổ chức được nhiều hội nghị đối thoại giữa chủ tịch HĐND và chủ tịch UBND ... góp phần giải quyết kịp thời các kiến nghị đề xuất của cử tri trên địa bàn.
DH HA SON6
Các tổ chức thành viên tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội
Tại đại Đại hội đã có nhiều tham luận của các tổ chức thành viên và các thôn xóm làm rõ hơn những kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế để MTTQ xã Hạ Sơn tiếp thu bổ sung vào phương hướng nhiệm kỳ 2019-2024 hoạt động đạt kết quả cao hơn.
DH HA SON2

Ban chấp hành khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ
Đại hội MTTQ xã Hạ Sơn đã hiệp thương bầu 35 vị vào BCH khóa mới và bầu 4 vị đi dự ĐHMTTQ huyện lần thứ 15 sẽ diễn ra trong thời gian tới.
 

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây