MTTQ Thị trấn Quỳ Hợp: Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019-2024.

Thứ ba - 12/03/2019 23:56
Ngày 11/3, UBMTTQ Thị trấn Quỳ Hợp đã tiến hành ĐH lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019-2024. Đồng chí Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã về dự và chỉ đạo đại hội. Cùng về tham dự đại hội còn có 82 đại biểu chính thức đại diện cho tất cả các thành phần trên địa bàn thị trấn Quỳ Hợp.
DHMT THI TRAN4
 
DHMT THI TRAN3
 
DHMT THI TRAN2

Văn nghệ chào mừng
5 qua, UBMTTQ Thị trấn Quỳ Hợp đã phối hợp tốt với các tổ chức thành viên tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo QP-AN đưa Thị trấn Quỳ Hợp trở thành trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của huyện nhà.
Liên đội Trường THCS và các tổ chức thành viên

Liên đội Trường THCS và các tổ chức thành viên chào mừng Đại hội
Hiện tại UBMTTQ Thị trấn có 11 tổ chức thành viên, với việc đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền nên số lượng đoàn viên, hội viên tập hợp đều đạt cao tạo thành khối đại đoàn kết dân tộc thúc đẩy thi đua phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo tại địa phương. Thu nhập bình quân đầu người năm 2018 của Thị trấn đạt 48 triệu đồng/ năm. Hộ nghèo giảm xuống còn 3,58%.
DHMT THI TRAN8

Đồng chí Hoàng Thị Dung, Chủ tịch MTTQ Thị trấn khóa X khai mạc tại Đại hội
Thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh được nhân dân đồng tình hưởng ứng. Đã vận động nhân dân  hiến đất, ngày công nâng cấp được hơn 12,6km đường nội khối, xây dựng được 3.463 m mương thoát nước với tổng kinh phí hơn 3,8 tỷ đồng. Đến nay toàn Thị có 19 khối đạt văn hóa, 2.470 hộ gia đình đạt văn hóa, 31 ngõ khối, tuyến phố văn minh.
Thực hiện cuộc vận động ngày vì người nghèo, tết người nghèo được thực hiện tốt, 5 năm qua thị trấn đã vận động được gần 622 triệu đồng để hỗ trợ làm mới 22 nhà đại đoàn kết, sửa chữa 8 nhà, trợ giúp 10 hộ ốm đau hoạn nạn và trên 250 suất quà dịp tết vì người nghèo. Thực hiện có hiệu quả cuộc vận động "Người VN ưu tiên dùng hàng VN" trên địa bàn. Công tác giám sát, phản biện xã hội và ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc được triển khai thực hiện thể hiện khá rõ nét vai trò của mặt trận.
Đồng chí Ngân Thị Hồng
Đồng chí Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch MTTQ huyện
DHMT THI TRAN7

và đồng chí Nguyễn Thanh Quỳnh, Chủ tịch UBND Thị trấn phát biểu chỉ đạo tại đại hội
Ngoài ra MTTQ xã còn phối hợp tốt với HĐND, UBND tổ chức, nâng cao chất lượng tiếp xúc cử tri giữa đại biểu Quốc hội, ĐBHĐND cấp tỉnh, ĐBHĐND cấp huyện, ĐBHĐND và tổ chức các cuộc hội nghị đối thoại giữa chủ tịch HĐND và chủ tịch UBND đã cơ bản giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc mà cử tri quan tâm.
DHMT THI TRAN1

Ban chấp hành khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ
Với những kết quả đạt được 5 năm qua MTTQ Thị trấn đã được UBMTTQ huyện xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được MTTQ tỉnh tặng 2 bằng khen và nhiều tập thể, cá nhân được các cấp tặng giấy khen.
Đại hội cũng đã dành nhiều thời gian cho công tác thảo luận, xây dựng phương hướng nhiệm kỳ 2019-2024 với nhiều chương trình hành động sát thực để MTTQ hoạt động đạt kết quả cao hơn.
Đại hội MTTQ Thị trấn Quỳ Hợp đã hiệp thương bầu 47 vị vào BCH khóa mới và đoàn đại biểu đi dự ĐHMT Tổ Quốc huyện trong thời gian tới.

 

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây