MTTQ huyện: Bồi dưỡng chuyên đề LLCT và nghiệp vụ năm 2018

Thứ ba - 21/08/2018 23:42
Thực hiện chỉ tiêu, kế hoạch đào tạo cán bộ năm 2018, vừa qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Quỳ Hợp đã phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức 2 lớp bồi dưỡng Chuyên đề lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2018 cho hơn 240 học viên là Chủ tịch, phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc 21 xã, thị trấn và Trưởng ban công tác Mặt trận Tổ quốc một số xóm bản tiêu biểu trên địa bàn.
Toàn cảnh tập huấn


Toàn cảnh tập huấn

Tham gia bồi dưỡng tập huấn các học viên được tiếp thu các chuyên đề đó là: Tổ chức quán triệt thực hiện Quy định số 124-QĐ/TW ngày 02/02/2018 của ban Bí thư Trung ương về “Giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu và cán bộ, đảng viên”. Luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và các quy chế phối hợp tuyên truyền, vận động, giám sát thực hiện BHYT, BHXH. Mặt trận Tổ quốc tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Quy chế quản lý, sử dụng quỹ vì người nghèo; Một số nội dung mới cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Thông qua tập huấn nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ mặt trận chủ chốt từ huyện đến cơ sở để về tuyên truyền vận động nhân dân cũng như giám sát phản biện xã hội được tốt hơn

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây