LĐLĐ Quỳ Hợp phối hợp tổ chức nhiều hoạt động phúc lợi cho đoàn viên công đoàn nhân dịp tháng công nhân, VSATLĐ năm 2022.

Thứ hai - 09/05/2022 17:59
Sau khi Liên đoàn Lao động huyện Quỳ Hợp tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn Lao động huyện Quỳ Hợp với Công ty Cổ phần Khám chữa bệnh Đoàn Kết về chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn năm 2022 trong tháng 4 vừa qua, trong tuần đầu tháng 5/2022, đã có hơn 300 đoàn viên công đoàn của huyện Quỳ Hợp được khám tư vấn giảm giá các dịch vụ nhân dịp tháng công nhân và vệ sinh an toàn lao động.
KY KET CONG DOAN6
 
PHONG KHAM DA KHOA DOAN KET6

LĐLĐ Quỳ Hợp ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Khám chữa bệnh Đoàn Kết
về chương trình phúc lợi đoàn viên công đoàn trong tháng 4/2022
Hiện tại, huyện Quỳ Hợp hiện có 119 công đoàn cơ sở với tổng số 3810 đoàn viên công đoàn. Theo thỏa thuận hợp tác đoàn viên công đoàn cơ sở của huyện Quỳ Hợp khi đến khám tại Công ty cổ phần khám chữa bệnh Đoàn Kết đóng tại xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp sẽ được miễn phí các dịch vụ phí tiền công khám nội, ngoại tổng quát, sản, khám mắt, đo thị lực, siêu âm tử cung phần phụ bằng đường đầu dò âm đạo, nội soi dạ dày-thực quản. Các dịch vụ được giảm giá 35% gồm: Chụp xquang  tim phổi, Siêu âm ổ bụng siêu âm tuyến vú, Siêu âm tuyến giáp điện tim, Nghiệm công thức máu, xét Nghiệm tiểu đường+ nước tiểu, Chụp CT sọ não, phổi, ổ bụng, xét nghiệm chức năng tuyến giáp, Chọc sinh thiết tế bào tuyến vú, tuyến giáp, Xét nghiệm tầm soát ung thư các loại, Siêu âm tim, Siêu âm mạch máu, Nội soi Tai Mũi Họng, Nội soi đại tràng. Ngoài ra trong năm nếu đoàn viên, người lao động đi khám có giấy giới thiệu của công đoàn cơ sở sẽ được giảm 25% chi phí khám bệnh.
Đây là dịp để đoàn viên công đoàn có điều kiện khám tổng thể để sớm phát hiện bệnh nghề nghiệp. Để có được chương trình này, trong thời gian qua LĐLĐ huyện Quỳ Hợp đã có nhiều chương trình hợp tác cụ thể nhằm chăm lo quyền lợi cho ĐVCĐ, nhất là dịp cao điểm tháng công nhân và VSATLĐ.
PHONG KHAM DA KHOA DOAN KET3

Phòng khám đa khoa đoàn kết với đầy đủ trang thiết bị hiện đại khám chữa bệnh
 cho doàn viên công đoàn và bệnh nhân
Trao đổi với chúng tôi đồng chí Đinh Thị Hải Lý, Chủ tịch LĐLĐ huyện Quỳ Hợp cho biết:“Thực hiện tháng công nhân và VSATLĐ năm 2022, LĐLĐ huyện Quỳ Hợp đã tập trung chỉ đạo tổ chức thực hiện chương trình phúc lợi đoàn viên, cụ thể đó là phối hợp với phòng khám đa khoa Đoàn kết khám sức khỏe định kỳ và khám sức khỏe cho đoàn viên sau Covid19. Phòng khám đa khoa đoàn kết đã cam kết với LĐLĐ huyện miễn phí cho ĐVCĐ và giảm giá 35% cho các nội dung còn lại. Thông qua chương trình này giúp cho ĐVCĐ nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cũng như quan tâm đến công tác khám sức khỏe định kỳ cho bản thân mình. Cơ sở khám đa khoa đoàn kết là địa chỉ tin cậy cũng như có nhiều nội dung khám chất lượng cao thì LĐLĐ huyện cũng tuyên truyên cho ĐVCĐ biết được cơ sở này giảm thời gian đi lại cũng như là tiền của khi đến khám sức khỏe cho bản thân mình”.
Để đảm bảo cho đoàn viên công đoàn đều được hưởng phúc lợi, LĐLĐ huyện Quỳ Hợp đã triển khai cho các công đoàn cơ sở hàng tuần đăng ký lịch khám chữa bệnh vào ngày thứ 7 và chủ nhật để Phòng khám sắp xếp khám, tư vấn sức khỏe cho đoàn viên không chỉ trong tháng công nhân, VSAT lao động trong tháng 5/2022 mà sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên đến đăng ký khám theo lịch đăng ký của các công đoàn cở sở. Trên cơ sở đó, Công đoàn cơ sở Phòng khám đa khoa đoàn kết cũng đã cam kết thực hiện đầy đủ các chương trình, nội dung phúc lợi theo ký kết thỏa thuận với LĐLĐ huyện Quỳ Hợp.
Đồng chí Cao Xuân Bích, Chủ tịch công đoàn Phòng khám Đa khoa Đoàn kết, Nghĩa Xuân cam kết:“Thực hiện tháng công nhân, trong thời gian vừa qua, cùng với Công ty khám chữa bệnh Đoàn Kết và công đoàn của phòng khám ký kết chương trình phúc lợi cho ĐVCĐ của huyện Quỳ Hợp, trong đó Phòng khám đa khoa Đoàn kết sẽ hỗ trợ cho đoàn viên người lao động miễn phí tiền công nội ngoại, tổng quát, khám mắt miễn phí tiền công siêu âm đầu dò tử cung phần phụ. Miễn phí 300 suất nội soi dạ dày. Ngoài ra phòng khám còn giảm giá 35% tất cả các dịch vụ còn lại nhằm mang đến tháng công nhân để người lao động được hưởng phúc lợi tốt nhất về chăm sóc sức khỏe".
PHONG KHAM DA KHOA DOAN KET1
 Phòng khám đa khoa Đoàn kết thực hiện đầy đủ các công đoạn khám chữa bệnh cho bệnh nhân như Điện tim
PHONG KHAM DA KHOA DOAN KET
Thủ thuật ở lưng cho bệnh nhân
PHONG KHAM DA KHOA DOAN KET5
Siêu âm
PHONG KHAM DA KHOA DOAN KET7
Tiểu phẫu cho bệnh nhân
PHONG KHAM DA KHOA DOAN KET8
Chụp XQ, CT...
PHONG KHAM DA KHOA DOAN KET4

 Nội soi tai mũi họng cho bệnh nhân
Trong thời gian qua sau khi LĐLĐ triển khai đăng ký chương trình phúc lợi đoàn viên, Công đoàn cơ sở Trường mần non Liên Hợp là xã vùng sâu còn nhiều khó khăn nên hưởng ứng rất nhiệt tình chương trình này. Đây là dịp tốt để đội ngũ Cán bộ giáo viên nhà trường có điều kiện đi kiểm tra sức khỏe định kỳ và đã có 100% ĐVCĐ của nhà trường đăng ký đến khám, tư vấn sức khỏe vào thứ 7 tại phòng khám đa khao Đoàn Kết.
Chị Lang Thị Nga, Chủ tịch công đoàn Trường mầm non Liên Hợp nói: “Được sự quan tâm và tạo điều kiện của LĐLĐ huyện, liên kết với Phòng khám đa khoa, thì Công đoàn Trường mầm non Liên Hợp đã tổ chức cho 100% ĐVCĐ đi khám vào ngày nghỉ thứ 7. Đi đến khám thì thấy cán bộ, nhân viên và các y, bác sỹ Phòng khám đa khoa ở đây rất nhiệt tình, thiết bị đảm bảo chất lượng, đến đây được đội ngũ bác sỹ phục vụ rất là nhiệt tình chu đáo, đỡ vất vả, tốn kém cho chúng tôi ở địa phương còn nhiều khó khăn như Liên Hợp”.
PHONG KHAM DA KHOA DOAN KET9

Trong 2 tuần đầu thứ 7 và chủ nhật, chương trình phúc lợi đã thu hút được hơn 300
đoàn viên công đoàn cở sở đến khám và điều trị tại Phòng khám đa khoa Đoàn Kết
Với việc ký kết giữa Liên đoàn Lao động huyện Quỳ Hợp với Công ty Cổ phần Khám chữa bệnh Đoàn Kết đã tạo điều kiện thuận lợi, giảm chi phí cho đoàn viên các công đoàn cơ sở ở một huyện miền núi điều kiện kinh tế, đi lại còn gặp nhiều khó khăn được khám sức khỏe định kỳ, sớm phát hiện các loại bệnh nghề nghiệp để được điều trị kịp thời, giảm tải cho tuyến trên. Đây cũng là hoạt động rất ý nghĩa nhằm hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022 với tinh thần “Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người-Khám sức khỏe định kỳ là việc làm rất cần thiết của mỗi người”.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập86
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm85
  • Hôm nay3,397
  • Tháng hiện tại499,229
  • Tổng lượt truy cập33,667,168
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây