LĐLĐ huyện Quỳ Hợp: Triển khai nhiệm vụ năm 2019

Chủ nhật - 30/12/2018 10:06
Chiều 27/12, LĐLĐ huyện Quỳ Hợp đã tổ chức tổng kết hoạt động công đoàn năm 2018, triển khai nhiệm vụ 2019.Các đồng chí Nguyễn Tử Phương, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Phan Đình Đat, PBT, Chủ tịch HĐND huyện, Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện đã về dự.

Năm qua, LĐLĐ huyện đã bám sát các nội dung triển khai đạt và vượt các kế hoạch đề ra. Hiện tại huyện Quỳ Hợp có 4.163 người, trong đó ĐVCĐ là 3.731 người. Tổng số công đoàn cơ sở là 119 đơn vị, tăng 3 cơ sở so với năm 2017.
Trong năm mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng đội ngũ đoàn viên công đoàn ở cơ sở luôn đảm bảo việc làm, tổ chức công đoàn đều bảo vệ đầy đủ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Đầu năm Công đoàn phối hợp với các cơ quan đơn vị đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức, lao động đảm bảo thời gian quy định. Thông qua hội nghị đã công khai dân chủ các khoản thu, chi và các chế độ chính sách cho cán bộ viên chức lao động.

(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tử Phương, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh về dự hội nghị tổng kết)


Đồng chí Nguyễn Tử Phương, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh về dự hội nghị tổng kết

Tổ chức tốt tháng hành động vệ sinh ATLĐ-PCCN, tết cho người nghèo.. Thực hiện phong trào ủng hộ quỹ mái ấm công đoàn được hơn 61 triệu đồng.

Đông chí Đinh Thị Hải Lý, Chủ tịch LĐLĐ huyện Quỳ Hợp


Đồng chí Đinh Thị Hải Lý, Chủ tịch LĐLĐ huyện Quỳ Hợp
thông qua các nội dung tại hội nghị

Nhân dịp tháng công nhân và 132  năm ngày quốc tế lao động, công đoàn cơ sở đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 163 công nhân, thuộc 21 doanh nghiệp trên địa bàn. Phối hợp với Trung tâm dân số KHHGĐ  huyện và tỉnh tổ chức tư vấn, khám sức khỏe sinh sản cho  275 chị  với tổng số tiền trên 33 triệu đồng...

Đồng chí Lô Văn Sơn, Phó chủ tịch LĐLĐ huyện thông qua dự thảo báo cáo tại hội nghị tổng kết


Đồng chí Lô Văn Sơn, Phó chủ tịch LĐLĐ huyện thông qua
dự thảo báo cáo tại hội nghị tổng kết

Phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, người lao động và hoạt động công đoàn được chia thành 3 đợt và đã có 100% các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, trường học đăng ký thi đua và đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi.

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận làm rõ những kết quả đạt được và những tồn tại yếu kém để phấn đấu năm 2019 đạt kết quả cao hơn.

Tại hội nghị tổng kết các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc đã được các cấp khen thưởng.

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây