LĐLĐ huyện Qùy Hợp tổ chức đại hội điểm công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.

Thứ năm - 12/01/2023 21:07
Ngày 06/01, Công đoàn Trường Tiểu học Minh Hợp đã tổ chức Đại hội công đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2028. Đây là đơn vị được Liên đoàn Lao động huyện Quỳ Hợp chọn tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo Đại hội CĐCS khối trường học trên địa bàn huyện.
LDLD 1

Toàn cảnh đại hội
Đồng chí Nguyễn Thái Sơn, Phó ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh, Đinh Thị Hải Lý, Chủ tịch LĐLĐ huyện và đại diện các công đoàn cơ sở trường học đã đến dự.
LDLD2

 Đoàn chủ tịch điều hành đại hội
Công đoàn có tổng số 46 đoàn viên công đoàn. Trong nhiệm kỳ qua, với nhiều biến động phức tạp của đại dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến đời sống cũng như hoạt động Công đoàn và phong trào cán bộ viên chức người lao động nhà trường. Nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Chấp hành LĐLĐ huyện, cấp uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, công đoàn Trường tiểu học Minh Hợp luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, có nhiều đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra. Công đoàn nhà trường luôn quan tâm, tổ chức thực hiện nhiều hoạt động, bảo vệ và chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng cho công đoàn viên, người lao động như về chế độ tiền lương, phụ cấp, BHYT, BHXH, tổ chức thăm hỏi đoàn viên, người thân ốm đau, việc hiếu hỉ của gia đình đoàn viên. Trong những năm qua Công đoàn trường Minh Hợp đã tổ chức thăm hỏi, tặng qùa ch 230 lượt người với tổng số tiền từ 125-130 triệu đồng. Tổ chức các hoạt động tết thiếu nhi, tết trung thu và đi tham quan du lịch hè.Tổ chức đẩy mạnh tuyên truyền dịch Covid19 đến toàn thể đoàn viên, học sinh và người dân trên địa bàn; Tổ chức trao tặng hỗ trợ 102 túi an sinh công đoàn gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu. Trong nhiệm kỳ công đoàn đã tổ chức 5 đợt khám sức khoẻ định kỳ cho đoàn viên. Ngoài ra các hoạt động đền ơn đáp nghĩa đều được công đoàn trường tểu học Minh Hợp đẩy mạnh và được đoàn viên hưởng ứng. Bên cạnh đó, CĐCS còn chú trọng tổ chức, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước như phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, đổi mới sáng tạo trong dạy và học, trường giúp trường, tổ giúp tổ, bộ mon giúp bộ môn, hay phong trào dạy tốt, học tốt, phong trào “Chung sức xây dựng nông thôn mới”, phong trào “Xanh-sạch-đẹp…. qua đó trong nhiềm kỳ trường tiểu học Minh hợp có 35 lượt SKKN được công nhận, 4 lượt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 9 giáo viên dạy giỏi cấp huyện và 2 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện. Với những kết quả đó, nhiệm kỳ qua, công đoàn nhà trường luôn đạt công đoàn cơ sở hoàn thành XSNV, 5 năm liên tục được công đoàn huyện tặng giấy khen, có 2 cá nhận được LĐLĐ tặng Bằng khen, 30 lượt cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 42 lượt được chủ tịch UBND huyện, LĐLĐ huyện tặng giấy khen.
LDLD3
 
LDLD 4

Các đại biểu bầu Ban chấp hành khoá mơi
Tại Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành khoá mới, bầu 02 đại biểu đi dự đại hội công đoàn huyện Quỳ Hợp khóa IX, nhiệm kỳ 2023-2028. Tại phiên họp Ban chấp hành lần thứ nhất đã bầu Chủ tịch công đoàn, phó chủ tịch công đoàn, bầu UBKT và Chủ nhiệm UBKT nhiệm kỳ 2023-2028.
LDLD 5

 Đại diện lãnh đạo LĐLĐ, Phòng giáo dục huyện và xã chúc mừng Ban chấp hành khoá mới
Với tinh thần Đại hội “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, Đại hội đã đề ra các chỉ tiêu cơ bản cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ mới và được 100% đại biểu thống nhất biểu quyết thông qua.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập58
  • Hôm nay2,057
  • Tháng hiện tại73,682
  • Tổng lượt truy cập33,753,191
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây