LĐLD huyện, Phòng VHTT huyện Quỳ Hợp biểu dương lan tỏa phong trào CBCNVC-LĐ tiêu biểu trên địa bàn nhân kỷ niệm 20 năm ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Thứ năm - 24/06/2021 23:12
Do dịch bệnh covid đang diễn biến phức tạp, việc tổ chức biểu dương các gia đình cán bộ CNVC-LĐ tiêu biểu trên địa bàn huyện Quỳ Hợp nhân kỷ niệm 20 năm ngày gia đình Việt Nam 28/6 không thực hiện được, LĐLD huyện, Phòng VHTT huyện Quỳ Hợp đã tổ chức đi trao tặng chứng nhận cho một số gia đình tiêu biểu trên địa bàn .
Thời gian qua, LĐLĐ huyện Quỳ Hợp luôn quan tâm, chăm lo xây dựng gia đình CNVCLĐ theo tiêu chí ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.  Coi xây dựng gia đình là một trong những nhân tố quan trọng quyết định sự phát triển bền vững của xã hội. Nhân dịp các ngày lễ, như: Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), Gia đình Việt Nam (28/6), thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10) và những sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, các cấp công đoàn đã đẩy mạnh tuyên truyền về bình đẳng giới, gia đình, chuẩn mực người phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, Luật Hôn nhân gia đình, bảo vệ chăm sóc giáo dục trẻ em, chế độ, chính sách liên quan đến lao động nữ, trẻ em...
LDLD TRAO GIA DINH VIET NAM
Trao chứng nhận tiểu dương cho gia đình Cô Phạm Thị Hợp ở khối 19, Thi trấn Quỳ Hợp
LDLD TRAO GIA DINH VIET NAM1

Trao chứng nhận biểu dương cho gia đình chị Nguyễn Thị Anh Điệp, Công đoàn cơ sở công ty Cổ phần An Sơn
Cùng với đó, công tác chăm sóc, giúp đỡ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn cũng được các đơn vị trong ngành đặc biệt quan tâm. Các đơn vị đã tổ chức vận động cán bộ, người lao động ủng hộ xây dựng mái ấm tình thương, trẻ em nghèo, trẻ em bị ảnh hưởng chất độc da cam, để các cháu có điều kiện học tập.  Việc xây dựng gia đình theo tiêu chí “No ấm, tiến bộ và hạnh phúc” là hướng phấn đấu của toàn thể gia đình cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn và người lao động, tạo động lực lan tỏa yêu thương. Với nhận thức gia đình là tế bào của xã hội; gia đình hạnh phúc sẽ giúp cho cán bộ, CNVCLĐ yên tâm công tác, phấn đấu cùng cơ quan đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
LDLD TRAO GIA DINH VIET NAM2

Trao chứng nhận biểu dương cho gia đình bà Ngân Thị Thanh ở bản Chăm Hiêng xã Châu Thành
Năm nay do dịch bệnh Covid nên các hình thức tôn vinh cũng được thay đổi để phù hợp với tình hình hiện nay, nhưng cũng đã kịp thời lan tỏa phong trào đến cán bộ CNVCLĐ nhân kỷ niệm 20 ngày gia đình Việt Nam. Dịp này LĐLĐ huyện biểu dương 20 gia đình CBCNVCLĐ tiêu biểu trên tất cả các lĩnh vực, Phòng VHTT huyện tham mưu cho UBND huyện biểu dương 27 gia đình tiểu biểu giai đoạn 2016-2020

Tác giả bài viết: Thu Hường-Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập99
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm97
  • Hôm nay5,634
  • Tháng hiện tại71,306
  • Tổng lượt truy cập32,610,309
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây