Lãnh đạo huyện và các đơn vị chúc mừng Đài TT-TH huyện nhân kỷ niệm 93 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ tư - 20/06/2018 17:41
Chiều 20/6, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện do đồng chí Phan Đình Đạt, PBT, CT HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Quỳ Hợp nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018). Cùng đi với đoàn có các đ/c Trương Thị Hà, PCT HĐND huyện; Võ Sỹ Sơn, phó CT UBND huyện và đại diện các ban, văn phòng của huyện.

 

KY NIEM BC 1
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Những năm qua, Đài TT-TH huyện đã từng bước nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền trên sóng phát thanh và truyền hình; là kênh thông tin quan trọng đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, đồng thời là diễn đàn của nhân dân các dân tộc trong huyện. Hoạt động của Đài đã góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.

KY NIEM BC 4
Lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND và các ban ngành tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ đài TT-TH Quỳ Hợp

Chúc mừng Đài TT-TH huyện, đồng chí Phan Đình Đạt, phó huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Đài PT-TH huyện Quỳ Hợp trong thời gian qua đã kịp thời bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, không ngừng đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, tích cực thông tin, phản ánh kịp thời và toàn diện những vấn đề thời sự, kinh tế - xã hội nổi bật trên địa bàn, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần quảng bá hình ảnh, thành tựu kinh tế - xã hội của huyện Quỳ Hợp đến với mọi người dân.

KY NIEM BC 2
Đồng chí Phan Đình Đạt, phó bí thư, chủ tịch HĐND huyện ghi nhận kết quả của tập thể đài TT_TH Quỳ Hợp

Trước xu thế bùng nổ thông tin hiện nay, đồng chí Phan Đình Đạt, phó bí thư huyện ủy mong muốn đội ngũ những người làm báo trên địa bàn huyện sẽ không ngừng đổi mới, tích cực học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để luôn giữ được “tâm sáng, lòng trong, bút sắc”.

KY NIEM BC 3
Đồng chí Hà Huy Nhâm trưởng Đài TT-TH huyện đã cảm ơn những tình cảm của Lãnh đạo huyện nhà và các đơn vị đã dành cho Đài TT-TH huyện trong những năm qua

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, đồng chí Hà Huy Nhâm trưởng Đài TT-TH huyện đã cảm ơn những tình cảm của Lãnh đạo huyện nhà và các đơn vị đã dành cho Đài TT-TH huyện trong những năm qua. Đồng thời, đồng chí trưởng Đài hứa sẽ cùng với đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên đơn vị đoàn kết, nỗ lực hơn nữa trong công tác, thực hiện tốt chức năng thông tin tuyên truyền, phản biện xã hội, định hướng dư luận, thực sự là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân, góp phần cùng toàn huyện thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây