Lãnh đạo huyện ủy Quỳ Hợp dự lễ khai mạc Bầu cử tại Châu Quang

Chủ nhật - 23/05/2021 16:51
Sáng 23/5, tại khu vực bỏ phiếu số 9 Nhà văn hóa xóm Khánh Quang xã Châu Quang đã long trọng tổ chức lễ khai mạc cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự và chỉ đạo có các đồng chí Phan Đình Đạt- Bí thư Huyện ủy Quỳ Hợp; Lương Thanh Phúc- chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy và lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể cùng đông đảo cử tri của khu vực bỏ phiếu số 9 (Yên Luốm-Khánh Quang).
DC DAT DU KHAI MAC BC 2

Lãnh đạo huyện ủy Quỳ Hợp do đồng chí Phan Đình Đạt- Bí thư Huyện ủy
làm trưởng đoàn đã về dự lễ khai mạc Bầu cử tại Khu vực bỏ phiếu số 9 (Yên Luốm-Khánh Quang)
Tại điểm bầu cử Khu vực bỏ phiếu số 9 (Yên Luốm-Khánh Quang) các điều kiện được chuẩn bị chu đáo, đúng quy định, công tác an ninh, trật tự được đảm bảo.
DC DAT DU KHAI MAC BC 1

Các cử tri trước khi tham gia bầu cử đều được đo thân nhiệt, rửa tay sát khẩu, đeo khẩu trang
Tại đây có 774 Cử tri tham gia đi bầu cử, các cử tri đi bầu cử đều phấn khởi, đặt niềm tin vào cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 với chung một ý nghĩ thành công của cuộc bầu cử sẽ góp phần quan trọng vào quá trình xây dựng, củng cố, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN của dân, do dân và vì dân, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới.
DC DAT DU KHAI MAC BC 3

Tổ bầu cử Khu vực bỏ phiếu số 9 kiểm tra hòm phiếu trước khi bầu cử
 Đồng chí Tổ trưởng Tổ bầu cử Khu vực bỏ phiếu số 9 (Yên Luốm-Khánh Quang) xã Châu Quang, đã nêu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, quán triệt tinh thần cho tất cả cử tri của (Yên Luốm-Khánh Quang) tham gia bỏ phiếu đầy đủ, bầu đúng, bầu đủ số lượng theo quy định. Tin tưởng rằng, với trách nhiệm cao, cử tri của cả huyện nói chung và cử tri của Khu vực bỏ phiếu số 9 nói riêng sẽ sáng suốt, lựa chọn được các đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp thực sự tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, trí tuệ, đáp ứng kỳ vọng của nhân dân để góp phần vào thành công chung của cuộc bầu cử trên địa bàn cả nước.
DC DAT DU KHAI MAC BC 4

Cử tri khu vực số 9 xã Châu Quang thực hiện quyền bầu cử của mình
 Sau lễ khai mạc lần lượt các cử tri của Khu vực bỏ phiếu số 9 đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Tác giả bài viết: Phan Giang-Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập48
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm41
  • Hôm nay4,645
  • Tháng hiện tại386,877
  • Tổng lượt truy cập29,022,874
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây