Lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ chúc mừng Trung tâm VHTT &TT huyện nhân kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ sáu - 19/06/2020 11:19
Sáng 19/6, các đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Cao Đức Trung, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Nguyễn Đình Tùng, PBT, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, một số phòng ban UBND huyện đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, PV, KTV Trung tâm VHTT &TT huyện Quỳ Hợp nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020).
Những năm qua, đội ngũ BTV, PV, KTV Trung tâm VHTT &TT huyện đã từng bước nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền trên sóng phát thanh và truyền hình; các loại hình Báo chí từ TW đến địa phương. Đó là  những kênh thông tin quan trọng đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, đồng thời là diễn đàn của nhân dân các dân tộc trong huyện. Hoạt động của Trung tâm đã góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.
Chúc mừng Trung tâm VHTT &TT huyện, đồng chí Phan Đình Đạt, huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Trung tâm VHTT &TT huyện Quỳ Hợp trong thời gian qua đã kịp thời bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, không ngừng đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, tích cực thông tin, phản ánh kịp thời và toàn diện những vấn đề thời sự, kinh tế - xã hội nổi bật trên địa bàn, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần quảng bá hình ảnh, thành tựu kinh tế - xã hội của huyện Quỳ Hợp đến với mọi người dân.
LANH DAO CHUC MUNG BC 2

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, PV, KTV Trung tâm VHTT &TT huyện
Trước xu thế bùng nổ thông tin hiện nay, đồng chí Phan Đình Đạt, bí thư huyện ủy mong muốn đội ngũ những người làm báo trên địa bàn huyện sẽ không ngừng đổi mới, tích cực học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để luôn giữ được “tâm sáng, lòng trong, bút sắc”.
Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, đồng chí Hà Huy Nhâm, giám đốc Trung tâm VHTT &TT huyện đã cảm ơn những tình cảm của Lãnh đạo huyện nhà và các đơn vị đã dành cho Trung tâm nói chung và cho BTV, PV, KTV nói riêng trong những năm qua. Đồng thời, đồng chí giám đốc Trung tâm hứa sẽ cùng với đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên đơn vị đoàn kết, nỗ lực hơn nữa trong công tác, thực hiện tốt chức năng thông tin tuyên truyền, phản biện xã hội, định hướng dư luận, thực sự là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân, góp phần cùng toàn huyện thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập33
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm24
  • Hôm nay12,744
  • Tháng hiện tại133,689
  • Tổng lượt truy cập23,621,971
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây