Lãnh đạo huyện chúc mừng Trung tâm VHTT &TT huyện nhân kỷ niệm 96 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Chủ nhật - 20/06/2021 22:43
Sáng 18/6, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện do đồng chí Phan Đình Đạt- Bí thư, CT HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức, BTV, PV, KTV Trung tâm VHTT &TT huyện Quỳ Hợp nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021).
LANH DAO HUYEN CHUC MUNG TT 1

Quang cảnh buổi thăm chúc mừng Trung tâm VHTT &TT huyện nhân
kỷ niệm 96 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam
Những năm qua, đội ngũ BTV, PV, KTV Trung tâm VHTT &TT huyện đã từng bước nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền trên sóng phát thanh và truyền hình; các loại hình Báo chí từ TW đến địa phương. Đó là  những kênh thông tin quan trọng đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, đồng thời là diễn đàn của nhân dân các dân tộc trong huyện. Hoạt động của Trung tâm đã góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.
Chúc mừng Trung tâm VHTT &TT huyện, đồng chí Phan Đình Đạt, huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Trung tâm VHTT &TT huyện Quỳ Hợp trong thời gian qua đã kịp thời bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, không ngừng đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, tích cực thông tin, phản ánh kịp thời và toàn diện những vấn đề thời sự, kinh tế - xã hội nổi bật trên địa bàn, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần quảng bá hình ảnh, thành tựu kinh tế - xã hội của huyện Quỳ Hợp đến với mọi người dân.
LANH DAO HUYEN CHUC MUNG TT 2

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng tập thể Trung tâm VHTT &TT huyện
nhân kỷ niệm 96 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam
Trước xu thế bùng nổ thông tin hiện nay, đồng chí Phan Đình Đạt, bí thư huyện ủy mong muốn đội ngũ những người làm báo trên địa bàn huyện sẽ không ngừng đổi mới, tích cực học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để luôn giữ được “tâm sáng, lòng trong, bút sắc”. Đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên đơn vị đoàn kết, nỗ lực hơn nữa trong công tác, thực hiện tốt chức năng thông tin tuyên truyền, phản biện xã hội, định hướng dư luận, thực sự là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân, góp phần cùng toàn huyện thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.

Tác giả bài viết: Phan Giang-Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập116
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm108
  • Hôm nay2,815
  • Tháng hiện tại575,968
  • Tổng lượt truy cập32,482,367
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây