Khai trương Trụ sở VNPT Quỳ Hợp

Thứ hai - 12/11/2018 20:55
Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, VNPT Quỳ Hợp đã tổ chức lễ khai trương trụ sở làm việc là đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT trên địa bàn huyện đi vào hoạt động tại xóm Đồng Nại. xã Châu Quang.
Về dự lễ có đại diện lãnh đạo VNPT Tỉnh Nghệ An; đồng chí Phan Đình Đạt, PBT, CT HĐND huyện và các đồng chí là ủy viên ban thường vụ, trưởng các ban ngành đoàn thể.
VNPT 1
Toàn cảnh lễ khai trương Trụ sở VNPT Quỳ Hợp

Trung tâm Viễn thông Quỳ Hợp được thành lập theo Quyết định số 484/QĐ- TCCB ngày 15 tháng 01 năm 2008 của Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, là tiền thân của VNPT Quỳ Hợp ngày nay. Từ ngày thành lập đến nay, mơ ước của toàn thể CBCNV- LĐ toàn đơn vị ở Quỳ Hợp là có được Trụ sở làm việc độc lập, quy mô tương xứng với vị thế- thương hiệu VNPT trên địa bàn huyện. Đến ngày hôm nay, sau hơn 10 năm thì ước mơ của toàn thể CBCNV- LĐ toàn đơn vị đã trở thành hiện thực.

VNPT 2
Văn nghệ chào mừng tại lễ khai trương Trụ sở VNPT Quỳ Hợp

Cũng như các điểm giao dịch hiện có trên địa bàn tỉnh, điểm giao dịch mới được thiết kế, trang bị hình ảnh nhận diện thương hiệu và tổ chức hoạt động theo mẫu chuẩn nhằm nâng cao hình ảnh VNPT và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của VNPT tại Quỳ Hợp.

VNPT 3
Thiết kế, trang bị hình ảnh nhận diện thương hiệu của VNPT

Với thông điệp “khách hàng là những người thân yêu nhất” đến với điểm giao dịch của VNPT, khách hàng sẽ được giao dịch viên niềm nở đón tiếp, tư vấn và phục vụ chu đáo khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin như: Di động VinaPhone trả trước, trả sau, dịch vụ điện thoại cố định, dịch vụ internet cáp quang, truyền hình MyTV và nhiều dịch vụ giá trị gia tăng.

VNPT 4
Các đại biểu cắt băng khánh thành trụ sở VNPT Quỳ Hợp

Ngoài ra, tại điểm giao dịch khách hàng sẽ được trải nghiệm và cung cấp các dịch vụ Internet cáp quang siêu tốc FiberVNN, MegaVNN, truyền hình theo yêu cầu MyTV và vô vàn dịch vụ CNTT tiện ích như: Chữ kỹ số CA, kê khai bảo hiểm XH IVAN, tin nhắn thương hiệu SMS Brandname vv….

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây