Huyện Quỳ Hợp họp triển khai công tác hiến máu năm 2018

Thứ tư - 16/05/2018 21:03
Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Quỳ Hợp đã tổ chức họp để tổng kết công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2017 và triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2018.
Đồng chí Võ Sỹ Sơn, PTC UBND huyện chủ trì hội nghị

 

ANH BCD HIEN MAU
Toàn cảnh họp Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Quỳ Hợp

Năm 2017, huyện Quỳ Hợp đã phối hợp với Trung tâm huyết học, truyền máu tổ chức được 2 đợt hiến máu tình nguyện và thu được 751 đơn vị máu, đạt 122% KH tỉnh giao.

Năm 2018, theo kế hoạch huyện Quỳ Hợp sẽ tiếp nhận 754 đơn vị máu. Để ngày hội hiến máu đạt kết quả tốt, Huyện sẽ tổ chức ngày hội hiến máu chia làm 2 đợt, trong đó, đợt 1 sẽ tổ chức vào cuối tháng 6 và đợt 2 sẽ tổ chức vào cuối tháng 10.

Tại cuộc họp, bên cạnh những kết quả đạt được, các đại biểu đã nêu ra những tồn tại, hạn chế, những điểm cần lưu ý, rút kinh nghiệm để công tác hiến máu trong năm nay sẽ đạt kết quả tốt hơn như công tác tổ chức, tiếp đón các tình nguyện viên, công tác hướng dẫn, tư vấn, công tác tuyên truyền vận động….

Đồng chí Võ Sỹ Sơn, PCT UBND huyện, Trưởng BCĐ hiến máu huyện đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các xã, đơn vị đạt được trong công tác hiến máu tình nguyện năm 2017. Để công tác hiến máu tình nguyện năm 2018 đạt theo yêu cầu tỉnh giao, đồng chí PCTUBND huyện yêu cầu các thành viên trong BCĐ, các cơ quan, ban ngành và các địa phương cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện để thu hút người dân tham gia. Trong các đợt tổ chức tiếp nhận máu cần làm tốt công tác chuẩn bị như công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị, quy trình lấy máu để phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây