Huyện Quỳ Hợp đạt 3 giải nhất cấp tỉnh cuộc thi tìm hiểu Chỉ thị 40-CT/TW của Ban bí thư TW Đảng

Thứ ba - 10/09/2019 22:23
Vượt qua 4527 bài thi đến từ 21 huyện, thành, thị trong toàn tỉnh, đoàn Quỳ Hợp đã xuất sắc đạt 3 giải nhất cá nhân, giải nhì tập thể trong cuộc thi tìm hiểu Chỉ thị 40-CT/TW về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội” do Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh phối hợp với các tổ chức nhận ủy thác cấp tỉnh tổ chức.
Sau hơn 01 tháng triển khai thực hiện, cuộc thi đã thu hút được các đối tượng là cán bộ, đảng viên, các đối tượng thụ hưởng các chương trình tín dụng chính sách cũng như hội viên các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác 21/21 xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện Quỳ Hợp với tổng số 296 bài dự thi. Sau vòng loại, Quỳ Hợp đã lựa chọn các bài dự thi có chất lượng cao, trình bày đẹp về tham dự tại tỉnh.
Kết quả có 
3 bài thi của 3 cá nhân đạt giải nhất đó là Đặng Thị Hà - Phó giám đốc NHCS huyện, Nguyễn Đình Khiêm -UV BTV Huyện đoàn, Nguyễn Quốc Khánh -Chủ tịch Hội CCB xã Minh Hợp. Ngoài ra còn có 2 cá nhân đạt giải khuyến khích nữa đó là Hồ Thị Thùy, Hội Nông Dân huyện và Trần Văn Hiệp, hội viên Hội CCB xã Châu Lý. Với kết quả trên tập thể huyện Quỳ Hợp đạt giải nhì, có 3 trên tổng số 6 bài đạt giải nhất được chọn đi thi cấp Trung ương.
TRAO GIAI NHCSXH2
 
TRAO GIAI NHCSXH1

Các tập thể, cá nhân nhận giải tại tỉnh đầu tháng 9/2019
Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng ban hành ngày 22-11-2014 nhằm tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp đối với hoạt động tín dụng chính sách xã hội; nâng cao trách nhiệm của Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội, NHCSXH trong việc tổ chức thực hiện có hiệu quả tín dụng chính sách xã hội theo chức năng, nhiệm vụ đã được giao.

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập54
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm46
  • Hôm nay4,465
  • Tháng hiện tại196,020
  • Tổng lượt truy cập23,684,302
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây