Huyện Quỳ Hợp có 16/21 xã thị trấn xây dựng mô hình cải cách hành chính công an cấp xã.

Thứ hai - 23/05/2022 15:37
Sáng 20/5, Công an huyện Quỳ Hợp đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng mô hình cải cách hành chính công an cấp xã.
CA TK 1

Quang cảnh hội nghị
Để thực hiện việc xây dựng nhân rộng mô hình cải cách hành chính công an cấp xã trên địa bàn, Công an huyện Quỳ Hợp đã tham mưu và phối hợp với UBND huyện chỉ đạo xây dựng, nâng cấp mô hình đạt kết quả tốt. Có 16/21 xã, thị trấn đã xây dựng mô hình bộ phận một cửa theo quy định và đạt chất lượng. Các tiêu chí quy định của công an tỉnh đó là tiêu chí về cơ sở vật chất, về trang thiết bị, về công tác chỉ đạo, điều hành, về hồ sơ cải cách hành chính, về công tác tổ chức tiếp dân, giải quyết các thủ tục hành chính, tiêu chí về cải cách thủ tục hành chính, tinh thần phục vụ nhân của cán bộ chiến sỹ, về bài trí khánh tiết tại trụ sở, về niêm yết thủ tục hành chính, về đánh giá nhận xét. Qua triển khai xây dựng công an huyện Quỳ Hợp được phòng PV01 công an tỉnh Nghệ An xếp loại chất lượng mô hình chung của Quỳ Hợp đạt loại xuất sắc. Qua đó góp phần nâng cao vị thế, phong cách làm việc, tiếp dân trang nghiêm, sạch đẹp đáp ứng yêu cầu công tác cải cách hành chính trong giai đoạn hiện nay.
CA TK 2

 Bài trí khánh tiết tại trụ sở công an xã là một trong những tiêu chí đánh giá
Với phương châm “lấy sự hài lòng của người dân làm thước đo chất lượng cải cách hành chính” và để nâng cao chất lượng trong triển khai công tác cải cách hành chính trên địa bàn đạt kết quả cao, hiện nay công an huyện đã đầu tư lắp đặt hệ thống camera 2 chiều giám sát tại bộ phận  cửa, phòng tiếp dân của 21 xã, thị trấn để lãnh đạo công an có thể theo dõi và chỉ đạo, chấn chỉnh thái độ, lễ tiết, tác phong công tác tiếp dân của cán bộ chiến sỹ công an các xã, thị trấnTại hội nghị, đại diện lãnh đạo các địa phương và công an các xã đã tiến hành về những kết quả đạt được, đồng thời nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nâng cấp mô hình đạt kết quả cao hơn trong thời gian tới.
CA TK 3

Các tập thể được khen thưởng tại hội nghị
Dịp này có 6 tập thể được UBND huyện và công an huyện Quỳ Hợp khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng mô hình cải cách hành chính công an cấp xã.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập111
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm108
  • Hôm nay3,221
  • Tháng hiện tại68,893
  • Tổng lượt truy cập32,607,896
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây