Họp ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở 2019

Thứ năm - 28/02/2019 09:36
Chiều ngày 26/2, UBND huyện Quỳ Hợp đã tổ chức họp Ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh họp Ban chỉ đạo

Toàn cảnh họp Ban chỉ đạo
Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe thông qua các quyết định của Thủ tướng Chính Phủ và quyết định của Ban chỉ đạo trung ương về tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Thông qua quyết định thành lập Ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở cấp huyện.
HOP BCD NHA O3

Các thành phần về tham gia họp BCĐ cấp huyện
Đánh giá sơ bộ kết quả đã triển khai thực hiện và phương hướng nhiệm vụ chủ yếu cho thời gian điều tra thực địa. Hướng dẫn cài đặt và thử nghiệm điều tra phiếu điện tử CAPI.
 
HOP BCD NHA O1

Đồng chí  Lê Văn Linh, Chi cục trưởng chi cục thống kê
Quỳ Hợp triển khai các nội dung tại cuộc họp
Cuộc tổng điều tra dân số nhà ở được bắt đầu vào 0h ngày 1/4/2019 đến ngày 25/4/2019, năm nay có nhiều điểm mới đó là cuộc tổng điều tra được thực hiện điều tra bằng phiếu điện tử CAPI, phiếu điều tra được chạy trên phần mềm do ban chỉ đạo TW thiết kế, sử dụng phiếu điều tra qua máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh (Máy tính bàn và máy tính xách tay không chạy được phần mềm này).
HOP BCD NHA O

Đồng chí võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện, kết luận các nội dung tại cuộc họp BCĐ
Để thực hiện tốt cuộc Tổng điều tra dân số nhà ở đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện yêu cầu các thành viên trong Ban chỉ đạo, tổ giúp việc bám sát nhiệm vụ được phân công để đôn đốc các xã, thị trấn triển khai các bước theo kế hoạch để cuộc điều tra dân số, nhà ở trên địa bàn huyện Quỳ Hợp được diễn ra đúng thời gian quy định, điều tra đảm bảo dữ liệu an toàn và độ chính xác cao nhất.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập30
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm29
  • Hôm nay5,710
  • Tháng hiện tại74,757
  • Tổng lượt truy cập18,565,698
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây