Họp ban chỉ đạo chuẩn bị cho hội nghị biểu dương điển hình mô hình dân vận khéo giai đoạn 2016-2020.

Thứ ba - 01/09/2020 16:24
Sáng 27/8, Ban chỉ đạo điển hình dân vận khéo cấp huyện đã tổ chức họp để phân công nhiệm vụ cho các thành viên BCĐ nhằm chuẩn bị tốt cho hội nghị này sẽ dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 9 tới với 150 đại biểu tham dự. Đồng chí Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện chủ trì cuộc họp.
HOP BCD DAN VAN

Toàn cảnh cuộc họp Ban chỉ đạo
Để chuẩn bị tốt cho việc biểu dương các điển hình dân vận khéo cấp huyện đã đề ra các tiêu chuẩn để xét tập thể trên tất cả các lĩnh vực về kinh tế, Lĩnh vực Văn hóa- xã hội,  Lĩnh vực xây dựng hệ thống chính trị, Lĩnh vực Quốc phòng -An ninh. Đối với cá nhân điển hình “Dân vận khéo” thực hiện tốt phương châm “Trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân, và có trách nhiệm với dân”;  Có ý tưởng hay, cách làm sáng tạo, tham mưu được những giải pháp đúng đắn cho cấp ủy, chính quyền kịp thời giải quyết những vấn đề bức xúc trong quần chúng nhân dân và kinh nghiệm vận động quần chúng được thừa nhận là “khéo” có sức lan tỏa, bền vững, có 3 năm được biểu dương điển hình dân vận khéo cấp xã.
Để Hội nghị biểu dương mô hình, điển hình "Dân vận khéo" giai đoạn 2016 - 2020 và tổng kết Đề án số 06 - ĐA/TU ngày 01/4/2014 về xây dựng các mô hình, điển hình "Dân vận khéo" thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra, tại hội nghị Ban Chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” huyện đã phân công cụ thể cho các thành viên ban chỉ đạo bám sát nội dung được phân công để triển khai thực hiện.

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập41
  • Máy chủ tìm kiếm13
  • Khách viếng thăm28
  • Hôm nay11,266
  • Tháng hiện tại33,521
  • Tổng lượt truy cập25,195,405
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây