Hội phụ nữ Quỳ Hợp ra mắt câu lạc bộ “Khởi sự và phát triển doanh nghiệp nữ” năm 2019.

Thứ năm - 01/08/2019 08:48
Sáng 25/, Hội phụ nữ huyện Quỳ Hợp ra mắt câu lạc bộ “Khởi sự và phát triển doanh nghiệp nữ” năm 2019.

Tham gia câu lạc bộ “Khởi sự và phát triển doanh nghiệp nữ” gồm có 64 thành viên là các nữ doanh nghiệp, sản xuất kinh doanh, các hội viên có ý tưởng kinh doanh …cùng có chung mục tiêu, nhu cầu, mong muốn tự  nguyện kết nối lại với nhau để cùng khởi nghiệp.
Câu lạc bộ được thành lập nhằm tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ thi đua khởi nghiệp, tạo thêm kênh kết nối, hỗ trợ các chị em phụ nữ hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau, nỗ lực cùng phát triển từ đó nâng cao nhận thức của xã hội về khởi nghiệp, đồng thời, là đầu mối kết nối các cơ quan, đơn vị, tổ chức liên quan đến hoạt động khởi nghiệp với các thành viên, hình thành mạng lưới phụ nữ khởi nghiệp, kết nối các quỹ và nguồn vốn cho khởi nghiệp, tạo cơ hội cho các thành viên trong đầu tư, hợp tác các dự án khởi nghiệp, cung cấp thông tin, dịch vụ cần thiết liên quan đến khởi nghiệp cho các thành viên... Qua đó, tăng cường các cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm góp phần nâng cao năng lực của các thành viên, mở rộng sản xuất, kinh doanh, giúp nhau phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng.

ra mat clb
Ra mắt ban chủ nhiệm câu lạc bộ “Khởi sự và phát triển doanh nghiệp nữ”

Tại buổi ra mắt các thành viên CLB được hướng dẫn các các kỹ năng giao tiếp, bán hàng ,kỹ năng maketting và tổ chức trưng bày các gian hàng của 21 hội phụ nữ các xã, thị trấn nhằm giới thiệu các mặt hàng, sản phẩm do các hội viên phụ nữ làm ra. Từ đó nhằm quảng bá các sản phảm đặc trưng của địa phương để chị em phụ nữ phát huy những tiềm năng thế mạnh thu hút hội viên cùng sản xuất kinh doanh các mặt hàng để nâng cao thu nhập cho hội viên phụ nữ.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập41
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm37
  • Hôm nay2,869
  • Tháng hiện tại54,701
  • Tổng lượt truy cập18,545,642
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây