Hội nông dân huyện Quỳ Hợp triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Chủ nhật - 07/07/2019 04:44
Chiều 3/7, Hội nông dân huyện đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và tuyên truyền đối thoại chính sách BHXH, BHYT năm 2019.
6 tháng đầu năm các cấp hội nông dân ở Quỳ Hợp đã phát huy thuận lợi khắc phục khó khăn đưa phong trào hoạt động của hội nông dân từ huyện đến cơ sở có nhiều khởi sắc. Tình hình nông dân, nông thôn ổn định tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng, sự điều hành của chính quyền cùng chăm lo hoạt động đóng góp vào thành tích chung của huyện nhà.
SO KET NONG DAN

Các đại biểu về dự hội nghị sơ kết
Công tác tuyên truyền được đẩy mạnh trong 6 tháng đầu năm Hội nông dân các cấp đã tổ chức được 1.716 buổi tuyên truyền cho hơn 26.192 lượt người. Hội nông dân các cấp đã tích cực về dự sinh hoạt với hội cơ sở, trong 6 tháng đã tham dự 124 buổi sinh hoạt với cơ sở, kết nạp được 281 hội viên mới. Tổ chức thành lập được câu lạc bộ nông dân với pháp luật tại Châu Lý.
SO KET NONG DAN1

Đồng chí Lương Thanh Phúc, Chủ tịch Hội nông dân huyện chủ trì điều hành hội nghị
Quỹ hội được duy trì thường xuyên, toàn huyện 21/21 xã thị trấn xây dựng được quỹ hội với tổng số hơn 358 triệu đồng, quỹ chi hội gần 1,2 tỷ đồng.
MO HINH KT GIOI
 
MO HINH KT GIOI4

Phong trào sản xuất kinh doanh giỏi được các cấp hội nông dân ở Quỳ Hợp đẩy mạnh
Phong trào nông dân thi đua phát triển kinh tế hoạt động ngày càng hiệu quả. Toàn huyện có 12.440 hộ đăng ký SXKD giỏi các cấp, trong đó 12 hộ đạt SXKD giỏi cấp TW, 60 hộ đạt cấp tỉnh, 150 hộ cấp huyện còn lại cấp xã.
NGAN HANG CSXH5
 
GIAI NGAN8

Ngân hàng CSXH Quỳ Hợp luôn đồng hành với Hội nông dân để phát triển kinh tế, XĐNG
Ngoài ra hội nông dân còn tín chấp với ngân hàng CSXH tính đến 6 tháng đầu năm là hơn 137 tỷ đồng với 108 tổ tiết kiệm, vay vốn cho 3.583 lượt tham gia. Phối hợp với công ty vật tư nông nghiệp, công ty Phú Sinh cung ứng được 330 tấn phân bón các loại cho nông dân sản xuất.
Phong trào xây dựng NTM được các cấp hội nông dân tích cực tham gia. Trong 6 tháng đầu năm có 1 xã và 5 xóm bản của các địa phương công bố đón nhận xã, xóm bản đạt chuẩn NTM...
SO KET NONG DAN2

Toàn cảnh hội nghị
Đây là những kết quả đáng phấn khởi để các cấp hội nông dân huyện nhà tiếp tục phấn đấu hoàn thành kế hoạch cả năm 2019.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây