Hội Người cao tuổi huyện Quỳ Hợp: Hiệu quả từ giao ban cụm

Thứ năm - 15/12/2022 09:32
Vừa qua, tại xã Châu Quang Hội Người cao tuổi huyện Quỳ Hợp đã tổ chức Hội nghị giao ban cụm I gồm các xã Nam Sơn, Bắc Sơn, Châu Lý, Châu Thái và Châu Quang là đơn vị sở tại. Với sự có mặt của thường trực Hội Người cao tuổi huyện Quỳ Hợp, Phó chủ tịch UBND xã Châu Quang cùng năm ban thường trực Hội Người cao tuổi các xã trong cụm.
Chương trình văn nghệ chào mừng  gồm những tiết mục đặc sắc được chọn từ Cuộc thi Tiếng hát vàng của Hội Người cao tuổi  xã Châu Quang.
vnnct
Chương trình văn nghệ chào mừng tại hội nghị giao ban cụm I, Hội người Cao tuổi Quỳ Hợp
Tại hội nghị đã nghe các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện hoạt động công tác của Hội NCT xã mình trong năm 2022. Qua Báo cáo của Hội Người cao tuổi  các xã đã đánh giá kết quả hoạt động của các cơ sở Hội, đã nêu nổi bật những thành tích như Công tác xây dựng Hội,  chăm sóc NCT, vai trò người cao tuổi  trong cộng đồng dân cư. Người cao tuổi đã nghiêm túc thực hiện các Chủ trương của Đảng, Chính sách, pháp luật nhà nước tại địa phương. Trên thực tế các hoạt động của Hội có sôi nổi, nhịp nàng hay không vai trò Chủ tịch và thường trực Hội là hết sức quan trọng trong công tác chỉ đạo và vận động hội viên. Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đạt được, còn tồn tại một số hạn  chế cần khắc phục trong thời gian tới.
Phát biểu của ông Hủn Vi Thắng - Phó chủ tịch UBND xã Châu Quang đã ghi nhận và đánh giá cao  cống hiến của   người cao tuổi  nói chung, trong đó có Hội Người cao tuổi  xã Châu Quang. Tại Hội nghị giao ban cụm, các đại biểu tham dự đã giao lưu, chia sẻ, trao đổi với nhau,  học tập lẫn nhau những cách làm hay, cách làm mới trong hoạt động của người cao tuổi. Giao ban cụm đã phát huy hiệu quả, khẳng định hướng đi với những định hướng đúng đắn, hợp lý của công tác Hội Người cao tuổi.
nct
Ông Trương Quốc Đạt - Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện Quỳ Hợp phát biểu kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, ông Trương Quốc Đạt - Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện Quỳ Hợp đã ghi nhận và đánh giá cao hoạt động công tác NCT của các xã Nam Sơn, Bắc Sơn, Châu Lý, Châu Thái và Châu Quang trong năm qua. Đồng thời nêu ra những tồn tại, hạn chế để kịp thời có biện pháp khắc phục, nhằm từng bước nâng cao chất lượng hoạt động công tác Hội trong  thời gian tới. Chủ tịch Hội đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác Hội. Không ngừng đóng góp công sức của mình,  giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội, góp phần xây dựng nông thôn mới, xóm bản không có tệ nạn xã hội, xây dựng quê hương giàu đẹp văn minh.  
 

Tác giả bài viết: Văn Nhi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập56
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm55
  • Hôm nay2,001
  • Tháng hiện tại73,626
  • Tổng lượt truy cập33,753,135
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây