Hội nghị triển khai công tác BHXH, BHYT, ký kết quy chế phối hợp và thanh lý hợp đồng với các tổ chức chính trị xã hội và UBND các xã, thị trấn.

Thứ năm - 30/06/2022 20:49
Chiều ngày 27/6, BHXH Quỳ Hợp đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai công tác BHXH, BHYT 6 tháng cuối năm, ký kết quy chế phối hợp và thanh lý hợp đồng với các tổ chức chính trị xã hội và UBND các xã, thị trấn.
Các đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT huyện, Nguyễn Xuân Hoàng, Giám đốc BHXH huyện chủ trì hội nghị.
SO KET BHXH1

Quang cảnh hội nghị
6 tháng đầu năm mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng với sự vào cuộc của cơ quan BHXH và cấp ủy chính quyền từ huyện đến cơ sở nên các chỉ tiêu về gia tăng đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT ngày càng tăng. Trong 6 tháng đầu năm đã có 2.287 người tham gia BHXH tự nguyện đạt gần 70% kế hoạch, tăng 268 người so với cùng kỳ.
SO KET BHXH

Đồng chí Bùi Đức Trung, Phó giám đốc BHXH Quỳ Hợp thông qua dự thảo sơ
kết hoạt động 6 tháng đầu năm, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022.
Nhiều xã làm tốt việc vận động người tham gia BHXH tự nguyện như Thị trấn, Minh Hợp, Nghĩa Xuân, Tam Hợp, Đồng Hợp và Châu Đình. Đối tượng tham gia BHYT toàn huyện có 121.536 người/132.446 dân số, chiếm gần 92%. Nhiều xã làm tốt công tác phát triển đối tượng tham gia BHYT hộ gia đình như Thị trấn, Minh Hợp, Tam Hợp, Đồng Hợp, Nghĩa Xuân.
SO KET BHXH2

Đồng chí Vũ Ngọc Lâm, Chủ tịch UBNB xã Đồng Hợp phát biểu tại hội nghị
Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận nhằm tìm ra nhiều giải pháp để ngày càng mở rộng được nhiều đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, định hướng Nghị quyết đại hội đảng các cấp đề ra.
SO KET BHXH3

Đồng chí Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận,
Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu tại hội nghị
Cũng tại hội nghị các đại biểu đã được nghe quán triệt một số Quyết định, công văn của BHXH Việt Nam, BHXH tỉnh Nghệ An và BHXH Quỳ Hợp về quy chế phối hợp quản lý hoạt động của tổ chức dịch vụ thu BHXH, BHYT và thông qua ký kết quy chế phối hợp và thanh lý hợp đồng với các tổ chức chính trị xã hội và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập73
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm70
  • Hôm nay21,797
  • Tháng hiện tại168,021
  • Tổng lượt truy cập32,707,024
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây