Hội nghị giao ban công tác Khoa giáo năm 2020

Thứ hai - 25/01/2021 09:56
Ban Tuyên giáo huyện ủy đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác khoa giáo năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Trần Văn Tuấn, ủy viên BTV, trưởng ban tuyên giáo, giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị giao ban, Đại diện Ban Tuyên giáo huyện uỷ đã đánh giá cao những nỗ lực của các ban, ngành trong Khối khoa giáo trong năm qua, đã làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần tham mưu đắc lực cho UBND huyện thực hiện những chính sách, chủ trương quan trọng của Đảng, Nhà nước.

GIAO BAN KHOA GIAO 1
Toàn cảnh hội nghị giao ban công tác khoa giáo

Trong năm 2020, bên cạnh nhiều khó khăn thách thức, song với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và nhân dân trên địa bàn huyện nhà, tình hình kinh tế xã hội đac có nhiều chuyển iến tích cực và đạt nhiều kết quả khá toàn diện trên nhiều lĩnh vực. Đồng thời phát huy tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ trên các lĩnh vực khoa giáo. Nổi bật là đã làm tốt công tác tham mưu, công tác thông tin tuyên truyền các sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh, của huyện.
Tại hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được trong công tác khoa giáo năm 2020 và chỉ ra những hạn chế, đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chủ yếu của công tác khoa giáo trong 2021 như: Nâng cao kết quả công tác tuyên truyền trong mọi lĩnh vực, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, giới thiệu việc làm, triển khai mạnh mẽ công tác xuất khẩu lao động, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết, khai thác mở rộng đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế tại địa phương; quản lý chặt chẽ các điểm dịch vụ hoạt động văn hóa định hướng công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn đẩy mạnh công tác xây dựng nông thôn…

GIAO BAN KHOA GIAO 2
Đồng chí Trần Văn Tuấn, UV BTV, trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Trần Văn Tuấn, trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy ghi nhận những kết quả đạt được trong năm vừa qua đồng thời trong thời gia tới cần phát huy tốt hơn nữa về một số việc như: Tiếp tục tăng cường công tác thông tin, phối hợp để thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền triển khai có hiệu quả các chỉ thị, Nghị quyết các cấp. Tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền giữa các ngành với các ngành, đơn vị trong quá trình triển khai, thực hiện nhiệm vụ, trong đó tập trung tuyên truyền phục vụ công tác xây dựng nông thôn mới, tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm, đẩy mạnh các mô hình khoa học công nghệ mới phù hợp, hiệu quả. Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người có công, đối tượng bảo trợ xã hội theo quy định. Phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Chủ động nắm bắt tình hình dư luận xã hội, kịp thời phát hiện các vấn đề bức xúc nảy sinh; phối hợp thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an ninh học đường, tham mưu giúp cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết kịp thời khi có vụ, việc xảy ra, góp phần ổn định tình hình chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

 

Tác giả bài viết: Phan Giang - Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập48
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm43
  • Hôm nay6,810
  • Tháng hiện tại364,897
  • Tổng lượt truy cập26,275,960
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây