Hội nghị công chức cơ quan chính quyền huyện Quỳ Hợp năm 2022

Chủ nhật - 30/01/2022 16:24
Cơ quan, công đoàn chính quyền huyện Quỳ Hợp vừa tổ chức hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2022.
Trong năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng ngay từ đầu năm công đoàn, phối hợp với cơ quan tổ chức Hội nghị CBCNVCLĐ và phát động các phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch được giao, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân huyện nhà hoàn thành kế hoạch nhà nước trong năm 2021.
HOI NGHI CONG CHUC UBND HUYEN

Toàn cảnh hội nghị
Năm qua, đội ngũ cán bộ công chức cơ quan chính quyền huyện nhà đã chủ động xây dựng kế hoạch chuyên môn tham mưu kịp thời trong việc triển khai nhiệm vụ góp phần đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Thái độ tiếp công tác tiếp dân, thực hiện giao dịch hàng ngày luôn giải quyết kịp thời, đúng chức năng, nhiệm vụ, đúng quy định của pháp luật. CBCC, người lao động của cơ quan  chính quyền huyện hưởng ứng tích cực các hoạt động nhân đạo, từ thiện, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu vận động đề ra, nhất ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid… Các gia đình cán bộ, công chức, viên chức cơ quan chính quyền huyện đều đạt gia đình văn hóa.
Ngoài hoàn thành tốt chuyên môn nhiệm vụ Công đoàn đã bảo vệ kịp thời các quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Kịp thời động viên thăm hỏi đoàn viên, người thân ốm đau, hoạn nạn.
HOI NGHI CONG CHUC UBND HUYEN4
 
HOI NGHI CONG CHUC UBND HUYEN2
 
HOI NGHI CONG CHUC UBND HUYEN3

Khen thưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, công đoàn năm 2021
Tổng kết năm 2021, 100% cán bộ công chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt lao động tiên tiến. Trong đó có 14 đồng chí được công nhận CSTĐ cấp cơ sở.
Cũng dịp này, 5 cá nhân được LĐLĐ huyện tặng giấy khen.  2 tổ công đoàn và  23 đoàn viên được Công đoàn cơ quan chính quyền huyện tặng giấy khen.
Đây là những kết quả quan trọng để CBCC, NLĐ cơ quan chính quyền huyện tiếp tục phát động các phong trào thi đua yêu nước và đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong năm 2022.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập89
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm87
  • Hôm nay3,355
  • Tháng hiện tại499,187
  • Tổng lượt truy cập33,667,126
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây