Hội nghị công chức cơ quan chính quyền huyện năm 2021

Thứ sáu - 05/02/2021 03:59
Cơ quan, công đoàn chính quyền huyện đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức, người lao động năm 2021. Đồng chí Đinh Thị Hải Lý, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã về dự.
HOI NGHI CONG CHUC UBND HUYEN

Toàn cảnh hội nghị
Trong năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid nhưng ngay từ đầu năm công đoàn, phối hợp với cơ quan tổ chức Hội nghị CBCC, người lao động và phát động các phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch được giao, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân huyện nhà hoàn thành kế hoạch nhà nước trong năm 2020.
Đội ngũ cán bộ công chức cơ quan chính quyền huyện đã chủ động xây dựng kế hoạch chuyên môn tham mưu kịp thời trong việc triển khai nhiệm vụ góp phần đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Thái độ tiếp công tác tiếp dân, thực hiện giao dịch hàng ngày luôn giải quyết kịp thời, đúng chức năng, nhiệm vụ, đúng quy định của pháp luật. CBCC, người lao động của cơ quan  chính quyền huyện hưởng ứng tích cực các hoạt động nhân đạo, từ thiện, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu vận động đề ra, nhất ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid, khắc phục hậu quả lũ lụt miền Trung. Các gia đình cán bộ, công chức, viên chức cơ quan chính quyền huyện đều đạt gia đình văn hóa. Các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT được duy trì thường xuyên.
HOI NGHI CONG CHUC UBND HUYEN2
 
HOI NGHI CONG CHUC UBND HUYEN1
 
HOI NGHI CONG CHUC UBND HUYEN3

Các cá nhân tiêu biểu được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở
và giấy khen của Chủ tịch UBND huyện, LĐLĐ huyện
Ngoài hoàn thành tốt chuyên môn nhiệm vụ Công đoàn đã bảo vệ kịp thời các quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Kịp thời động viên thăm hỏi đoàn viên ốm đau, hoạn nạn.
Tổng kết năm 2020, 100% cán bộ công chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt lao động tiên tiến. Trong đó có 14 đồng chí được công nhận Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và nhiều đồng chí được LĐLĐ huyện và UBND huyện tặng giấy khen.
Đây là những kết quả quan trọng để CBCC, người lao động cơ quan chính quyền huyện tiếp tục phát động các phong trào thi đua yêu nước và đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong năm 2021.

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập69
  • Máy chủ tìm kiếm46
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay7,384
  • Tháng hiện tại318,359
  • Tổng lượt truy cập26,229,422
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây