Hội nghị báo cáo viên đột xuất tháng 6

Thứ sáu - 15/06/2018 09:47
Sáng 15/6, Tại Trung tâm chính trị huyện, Ban Tuyên giáo huyện ủy đã tổ chức hội nghị báo cáo viên đột xuất cho các đồng chí báo viên cấp huyện, trưởng các phòng ban UBND huyện, MTTQ và các đoàn thể, lãnh đạo các cơ quan đơn vị, Ban tuyên giáo các xã, thị trấn, Bí thư, phó bí thư các Đảng ủy, chi ủy trực thuộc, cán bộ công chức huyện ủy, bí thư của 20 khối phố và CTV báo đài trên địa bàn.

Tại hội nghị này, Ban tuyên giáo huyện ủy đã quán triệt, giải thích rõ về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước liên quan đến dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 5.

Toàn cảnh hội nghị


Toàn cảnh hội nghị

Trong thời gian qua do việc tuyên truyền, giải thích về luật đặc khu còn chung chung, chưa rõ cho nên dẫn đến người dân hiểu sai . Vì vậy đã bị kẻ xấu lợi dụng lôi kéo kích động phá hoại tài sản công, gây tổn thương lực lượng gìn giữ an ninh trật tự ở một số địa phương trong cả nước. Đây là bài học đắt giá cần rút kinh nghiệm và đã lùi dự án luật đặc khu từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 để có thêm thời gian nghiên cứu, tiếp thu tối đa ý kiến của đại biểu Quốc hội, cán bộ lão thành, chuyên gia, nhà khoa học và của nhân dân để hoàn thiện dự thảo, đảm bảo xây dựng thành công 3 đặc khu Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc giữ vững an ninh quốc phòng và chủ quyền quốc gia.

Đồng chí Vũ Quang Minh, Phó BTG huyện ủy quán triệt nội dung tại hội nghị

 

Đồng chí Vũ Quang Minh, Phó BTG huyện ủy quán triệt nội dung tại hội nghị.

Sau khi tiếp thu nội dung về dự thảo luật Đơn vị hành chính- kinh tế đặc khu tại hội nghị này, đội ngũ cán bộ chủ chốt huyện nhà đặc biệt là những người chủ công trong công tác tuyên truyền cần tuyên truyền có tính định hướng dư luận và nhân dân hãy bình tĩnh, tin tưởng vào sự quyết định của Đảng, Nhà nước. Quốc hội luôn lắng nghe ý kiến của người dân. Những phát ngôn phải chuẩn mực đúng bản chất vấn đề để không tạo ra bất kỳ sự ngộ nhận, hiểu lầm nào nữa để không ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự của địa phương cũng như của đất nước.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây