Hội nghị báo cáo viên định hướng tuyên truyền tháng 6

Thứ sáu - 01/06/2018 05:52
Sáng 1/6, Tại Trung tâm chính trị huyện, Ban Tuyên giáo huyện ủy Quỳ Hợp đã tổ chức hội nghị báo cáo viên định kỳ để đánh giá kết quả công tác tuyên truyền tháng 5 và định hướng tuyên truyền tháng 6 cho các đồng chí báo viên cấp huyện, MTTQ và các đoàn thể, lãnh đạo các cơ quan đơn vị, Ban tuyên giáo các xã, thị trấn, Bí thư, phó bí thư các Đảng ủy, chi ủy trực thuộc, cán bộ công chức huyện ủy, bí thư của 20 khối phố và CTV báo đài trên địa bàn.

 

Toàn cảnh hội nghị báo cáo viên


Toàn cảnh hội nghị báo cáo viên
 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo BTG huyện ủy quán triệt các các nội dung về tình hình tổ chức Hội thánh đức chúa trời mẹ. Công tác phòng chống thiên tai. Đấu tranh với hoạt động của tổ chức ủy ban cứu người vượt biển. Báo cáo nhanh kết quả Hội nghị TW 7 khóa XII.

Các đồng chí báo cáo viên về tham gia hội nghị

 

Các đồng chí báo cáo viên về tham gia hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên cũng đã được định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6đó là: Xây dựng kế hoạch và tổ chức học tập, quán triệt các Nghị quyết của TW7, khóa XII.

Đồng chí Đào Thị Hồng Vân, Phó trưởng BTG huyện ủy quán triệt nội dung tđược phân công ại hội nghị


Đồng chí Đào Thị Hồng Vân, Phó trưởng BTG
huyện ủy quán triệt nội dung được phân công tại hội nghị

Tuyên truyền kết quả kỳ họp thứ V, QH khóa XIV. Tuyên truyền kết quả thực hiện phát triển KTXH  6 tháng đầu năm. Tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày chủ tịch HCM ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc. Tuyên truyền đẩy nhanh thu  hoạch lúa Xuân, triển khai sản xuất hè thu đúng thời vụ. Quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các lĩnh vực văn hóa nhất là các kỳ thi năm 2018 và phòng chống cháy rừng mùa nắng nóng, phòng chống dịch bệnh mùa hè, phòng chống đuối nước cho trẻ em...

Tác giả bài viết: Thu Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây