Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 4

Thứ bảy - 03/04/2021 10:17
Chiều 31/3, Huyện ủy Quỳ Hợp tổ chức Hội nghị lần thứ 4 BCH Đảng bộ huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 để bàn và quyết định các nội dung trong thời gian tới. Đồng chí Phan Đình Đạt- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
HOI NGHI BCH 1

Toàn cảnh Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 4
Tại hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 4, các đại biểu đã thảo luận các nội dung gồm quán triệt Nghị quyết, chỉ thị của TW, Tỉnh; Nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ giữa hai hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Nghe và cho ý kiến vào đề án và ban hành Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện “Chương trình phát triển cây ăn quả có múi trên địa bàn huyện Quỳ Hợp giai đoạn 202102025 và những năm tiếp theo”; Nghe và cho ý kiến vào đề án và ban hành Nghị quyết về Đề án Xây dựng các cong trình trọng điểm trên địa bàn huyện giai đoạn 2021-2025;
 
HOI NGHI BCH 2

Đồng chí Trần Đức Lợi, ủy viên Ban thường vụ, phó chủ tịch UBND huyện góp ý và nội dung tại Hội nghị
Nghe báo cáo tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh quý I, nhiệm vụ giải pháp quý II năm 2021; Nghe báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo bầu cử Đậi biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Nghe cho ý kiến và ban hành Nghị quyết “tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng huyện Quỳ Hợp giai đoạn 2021-2025” và thực hiện một số nhiệm vụ khác theo thẩm quyền.
Kết luận hội nghị, Bí thư Huyện ủy Phan Đình Đạt nhấn mạnh: Năm 2021 là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025; do đó các cấp ủy đảng, chính quyền các địa phương phải tăng cường và có giải pháp quyết liệt để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2021, làm tiền đề và động lực để thực hiện thắng lợi chỉ tiêu Nghị quyết cho cả nhiệm kỳ.
HOI NGHI BCH 3
 Đồng chí Phan Đình Đạt- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kết luận tại hội nghị
Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong điều hành, chỉ đạo thực hiện hiệu quả mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh thời gian qua và trách nhiệm của các đại biểu tại hội nghị. Đồng chí đề nghị trên cơ sở các ý kiến thảo luận của các đại biểu tại hội nghị, lãnh đạo UBND huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn chỉnh sửa hoàn thiện các báo cáo đảm bảo đúng tiến độ, hiệu quả. Đồng thời đề nghị thời gian tới, các cơ quan, đơn vị, địa phương cần nêu cao trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI ngay từ đầu nhiệm kỳ.

Tác giả bài viết: Phan Giang-Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập98
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm93
  • Hôm nay6,729
  • Tháng hiện tại72,401
  • Tổng lượt truy cập32,611,404
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây