Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện khóa XXI phiên họp thứ 6

Thứ sáu - 01/10/2021 17:28
Chiều ngày 30/9, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 để bàn các nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe quán triệt nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, tỉnh, huyện. Báo cáo kết quả những công việc mà Ban Thường vụ Huyện ủy đã giải quyết giữa 2 kỳ họp. Nghe báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021. Thông qua báo cáo công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021. Báo cáo nhanh về việc thành lập các khu cách ly trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; công tác triển khai nhiệm vụ năm học mới trong tình hình dịch bệnh; công tác chuẩn bị phòng, chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn; tình hình dịch bệnh gia súc và biện pháp phòng chống. Nghe, cho ý kiến vào đề án và dự thảo nghị quyết về "thu hút đầu tư khai thác du lịch gắn với bảo tồn phát huy các giá trị văn hóa dân tộc thiểu số huyện Quỳ Hợp, giai đoạn 2021 - 2025". Nghe báo cáo kết quả quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng cấp trên ở các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy và thực hiện một số nhiệm vụ khác thuộc thẩm quyền.
HOP BCH

Đồng chí Trần Đức Lợi, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện thông qua dự thảo báo cáo tại hội nghị
Tại hội nghị, các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ huyện đã đóng góp nhiều ý kiến vào các nội dung trình tại phiên họp.
 Kết luận tại hội nghị đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy đồng tình cao với các nộ dung trình tại phiên họp. Nhiều nội dung cũng đã được các đồng chí UVUB huyện, BTV huyện ủy nghiên cứu bàn kỹ trong nhiều cuộc họp nên các nội dung đánh giá rất sát các chỉ thị, nghị quyết đã đề ra. Kết luận vào các nội dung đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy ghi nhận, bổ sung các ý kiến góp ý của các đồng chí trong BCH và các thành phần tham dự phiên họp yêu cầu văn phòng và các phòng ban liên quan chỉnh sửa cho phù hợp để ban hành thực hiện đạt kết quả cao nhất. Về nhiệm vụ trước mắt đồng chí bí thư huyện ủy yêu cầu từ huyện đến cơ sở cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tăng tốc để về đích đích với các chỉ tiêu nghị quyết đề ra trong năm 2021.
DICH TA LON4

Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy chủ trì và kết luận các nội dung tại hội nghị
Tập trung các biện pháp ngăn chặn, khoanh vùng  khống chế dịch tả lợn Châu Phi đang diễn biến nhanh và gây thiệt hại lớn trên địa bàn. Tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống Covid19 vừa đảm bảo phát triển kinh tế. Quan tâm chăm lo công tác giáo dục trong điều kiện vừa học tập vừa phòng chống dịch bệnh. Phát huy 4 tại chỗ trong phòng chống lụt bão.. và các hoạt động ngày lễ trong tháng 10 tiết kiệm, hiệu quả.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập113
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm109
  • Hôm nay23,830
  • Tháng hiện tại458,656
  • Tổng lượt truy cập33,626,595
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây