Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện khóa XX phiên họp thứ 16.

Thứ tư - 20/03/2019 16:37
Sáng ngày 14/3, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 16 để bàn các nội dung thuộc thẩm quyền.
Tham dự phiên họp gồm có các đồng chí  Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XX, Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trưởng các phòng thuộc UBND huyện, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện. Đồng chí Hồ Lê ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.
HOI NGHI BCH2

Toàn cảnh phiên họp
Tại phiên họp này các đại biểu đã được nghe báo cáo Quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, tỉnh, huyện. Kết quả những công việc mà BTV Huyện ủy đã giải quyết giữa 2 kỳ họp Ban Chấp hành. Nghe báo cáo tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh quý I, nhiệm vụ, giải pháp quý II/2019. Nghe báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/HU ngày 08/4/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về "Đẩy mạnh xây dựng huyện điểm văn hoá miền núi và dân tộc thiểu số Quỳ Hợp, giai đoạn 2016-2020".
HOI NGHI BCH

Đồng chí Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận,
Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu tại phiên họp
Nghe báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/HU ngày 19/4/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về "Phát triển vùng nguyên liệu cam Quỳ Hợp theo hướng sản xuất hàng hóa giai đoạn 2016 - 2020 và những năm tiếp theo. Nghe báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/HU ngày 19/4/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về "Đầu tư xây dựng các công trình trọng điểm và thu hút đầu tư các công trình, dự án giai đoạn 2016 – 2020 và những năm tiếp theo". Công tác cán bộ, đảng viên.
HOI NGHI BCH1

Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy kết luận các nội dung tại hội nghị
Để hội nghị rút ngắn thời gian và có chất lượng, nội dung tài liệu đã được gửi trước cho các đại biểu nghiên cứu, góp ý. Tại hội nghị các đại biểu đóng góp nhiều ý kiến sát thực vào từng nội dung báo cáo. Nhiều nội dung cũng đã được các đồng chí Uỷ viên UB huyện, BTV huyện ủy nghiên cứu bàn kỹ trong các cuộc họp nên các nội dung đánh giá rất sát các chỉ thị, nghị quyết đã đề ra. Kết luận vào các nội dung đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy ghi nhận, bổ sung các ý kiến góp ý của các đồng chí trong BCH và các thành phần tham dự phiên họp yêu cầu văn phòng và các phòng ban liên quan chỉnh sửa cho phù hợp để ban hành thực hiện đạt kết quả cao nhất.
Về nhiệm vụ trước mắt cần tập trung đánh giá sát tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh quý I, tập trung đồng bộ nhiều giải để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giải pháp quý II/2019. Cần có nhiều giải pháp để tiếp tục thực hiện đề án xây dựng huyện điểm văn hoá miền núi và dân tộc thiểu số Quỳ Hợp, giai đoạn 2016-2020"  hiệu quả hơn. Rà soát các công trình trọng điểm để có phương án bổ sung thu hút đầu tư các công trình dự án giai đoạn 2016 – 2020 và những năm tiếp theo. Cần đánh giá thực trạng "Phát triển vùng nguyên liệu cam Quỳ Hợp theo hướng sản xuất hàng hóa giai đoạn 2016 - 2020 và những năm tiếp theo để có hướng phát triển ổn định, bền vững nâng cao giá trị sản phẩm cam quả...
 

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập54
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm52
  • Hôm nay7,374
  • Tháng hiện tại436,039
  • Tổng lượt truy cập19,389,723
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây