Hội LHPN xã Bắc Sơn: Hội thi tuyên truyền về chủ đề “an toàn cho phụ nữ và trẻ em”

Thứ ba - 12/03/2019 21:03
Hội phụ nữ xã Bắc Sơn, Quỳ Hợp vừa đã phối hợp với Ban Dân số xã tổ chức hội thi tuyên truyền về chủ đề “an toàn cho phụ nữ và trẻ em”.
B SON 1
BTC trao cờ lưu niệm cho các dội tham gia hội thi

Tham gia hội thi có 7 đội, mỗi đội không qua 10 hành viên. Các đội trải qua 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi, thông qua các làn điệu dân ca, hò vè các đội đã giới thiệu về mục đích, ý nghĩa cuộc thi và các thành viên tham gia hội thi.Ở phần thi kiến thức, các đội trả lời các kiến thức về công tác hội phụ nữ, chính sách về dân số KHHGĐ, công tác chăm sóc sức khoẻ sinh sản, các biện pháp tránh thai. Trong phần thi năng khiếu, thông qua các tác phẩm tự biên, tự diễn các đội thể hiện tài năng của mình trong việc thực hiện công tác Hội phụ nữ ở cơ sở, chính sách dân số ở địa phương và những kinh nghiệm trong công tác vận động mọi người thực hiện chính sách dân số.

B SON 2
 

B SON 3
Các đội thi tham gia phần thi chào hỏi và kiến thức

Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền để mọi người nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của công tác chăm sóc sức khoẻ sinh sản và thực hiện có hiệu quả chính sách dân số KHHGĐ trong giai đoạn hiện nay để xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và kinh tế phát triển.

Tác giả bài viết: Minh Đạt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây