Trước diễn biến ngày càng nguy hiểm của dịch bệnh Covid19, để người dân chủ động và có các biện pháp tăng cường phòng chống dịch bệnh tại nhà, Hội LHPN, Đoàn thành niên xã đã trích từ nguồn quỹ hội để mua 266 lọ gen khô rửa tay sát khuẩn và 532 khẩu khang vải, trị giá gần 11 triệu đồng để tặng cho người dân xóm Đồng Minh.
Hội LHPN, Đoàn thanh niên xã Châu Thái phát khẩu trang
và lọ xịt cồn cho nhân dân xóm Đồng Minh
Trước đó trong tháng 2 Hội LHPN, Đoàn thanh niên xã Châu Thái cũng đã trích nguồn quỹ hoạt động với tổng số tiền hơn 4 triệu đồng để mua 330 bánh xà phòng và hướng dẫn cách rửa tay cho nhân dân xóm Thái Sơn và Bản Muộng để phòng chống dịch bệnh Covid.
Đây là việc làm kịp thời, ý nghĩa của Hội LHPN và đoàn thanh niên xã Châu Thái giúp người dân cùng chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh covid nguy hiểm này.