Hội doanh nghiệp Quỳ Hợp ủng hộ 495 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn

Thứ hai - 05/07/2021 10:55
Ngày 1/7, Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương MTTQ Việt Nam, Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Quỳ Hợp tiếp tục đóng góp, ủng hộ 495 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.
HOI DN UNG HO 1
Hội doanh nghiệp Quỳ Hợp ủng hộ cho 17 hộ dân bị cách ly y tế, trong vùng dịch của xã Minh Hợp
HOI DN UNG HO 2
Hội doanh nghiệp Quỳ Hợp ủng hộ cho 50 hộ dân bị cách ly y tế, trong vùng dịch của xã Nghĩa Xuân
 Từ số tiền 495 triệu đồng ủng hộ công tác chống Covid-19 trên địa bàn huyện do Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Quỳ Hợp ủng hộ. Trong đó đã trích 283 triệu đồng mua tài trợ cho Ban chỉ đạo Covid huyện 1.000 que thử của Hãng Humasis Co-Ltd Hàn Quốc với trị giá 170 triệu đồng. Hỗ trợ cho 68 hộ khó khăn đang trong vùng dịch, đang bị cách ly y tế tại nhà ở 3 xã gồm Nghĩa Xuân, Minh Hợp và Châu Lộc với tổng số tiền 68 triệu đồng. Mỗi hộ bị ảnh hưởng được hỗ trợ 1 triệu đồng. Ủng hộ 45 triệu đồng cho 3 đơn vị gồm Công an, Huyện đội và Y tế là lực lượng tuyến đầu đang phục vụ công tác chống dịch Covid-19. Mỗi đơn vị là 15 triệu đồng.
HOI DN UNG HO 3
Hội doanh nghiệp Quỳ Hợp ủng hộ cho 15 triệu đồng cho ngành y tế huyện
HOI DN UNG HO 4
Hội doanh nghiệp Quỳ Hợp ủng hộ cho 15 triệu đồng cho đơn vị công an huyện
HOI DN UNG HO 5

Hội doanh nghiệp Quỳ Hợp ủng hộ cho 15 triệu đồng cho đơn vị Ban chỉ huy quân sự huyện
Số tiền còn lại sẽ được Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Quỳ Hợp chuyển vào Quỹ ủng hộ mua vacxin. Được biết, Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Quỳ Hợp sẽ tiếp tục kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp ở Quỳ Hợp ủng hộ vào Quỹ vacxin.
Chương trình thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khẳng định vai trò, trách nhiệm của cộng đồng Doanh nghiệp ở Quỳ Hợp trong việc chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng, xây dựng hình ảnh, uy tín của doanh nhân luôn đi đầu trong các phong trào, hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng.
Với quyết tâm của chính quyền, sự đồng lòng chia sẻ của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong toàn huyện, Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Quỳ Hợp tin tưởng công tác phòng, chống dịch tiếp tục phát huy hiệu quả, góp phần nhanh chóng khống chế dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Tác giả bài viết: Phan Giang-Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập41
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm36
  • Hôm nay4,796
  • Tháng hiện tại4,796
  • Tổng lượt truy cập31,317,724
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây