Hội CCB xã Liên Hợp đại hội đại biểu lần thứ VII

Thứ tư - 04/05/2022 17:07
Sáng 27/4, Hội CCB xã Liên Hợp đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Dự đại hội có đồng chí Hồ Sỹ Nuôi - Chủ tịch Hội CCB huyện, các đồng chí Thường trực Hội CCB huyện, các đồng chí lãnh đạo xã, các ban ngành đoàn thể xã và các đại biểu CCB trong toàn xã.
CCB LIEN HOP 1

Toàn cảnh Hội CCB xã Liên Hợp đại hội đại biểu lần thứ VII
Phát huy phẩm chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, nhiệm kỳ 2017 - 2022, các chỉ tiêu mà Nghị Quyết Đại hội Đại biểu CCB xã Liên Hợp lần thứ VI đề ra đều hoàn thành và vượt, các phong trào của Hội CCB thực hiện hiệu quả, ngày càng tăng thêm uy tín trong hệ thống chính trị, thực sự là nơi hội tụ, tập hợp phát huy sức mạnh của các thế hệ CCB. Trong nhiệm kỳ qua, Hội CCB xã đã tích cực vận động hội viên tham gia phát triển kinh tế. Để tạo điều kiện cho hội viên nghèo có vốn để sản xuất kinh doanh, Hội CCB xã đã phát huy hiệu quả gần 3,3 tỷ đồng từ vốn vay Ngân hàng CSXH giúp đỡ cho 66 hội viên và nhân dân vay để phát triển sản xuất kinh doanh, giải quyết lúc khó khăn cho hội viên.
CCB LIEN HOP 2

 Đồng chí Hồ Sỹ Nuôi - Chủ tịch Hội CCB huyện phát biểu chỉ đạo đại hội
Bên cạnh đó, Hội CCB xã đã xây dựng nhiều phong trào CCB như: phong trào CCB xây dựng NTM, các hội viên đã tham gia hiến đất 450m2, tháo dỡ trên 200m bờ rào giải tỏa hành lang an toàn giao thông. Bên cạnh đó, hội viên CCB xã còn tích cực tham gia làm kinh tế giỏi, đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, mỗi hội viên CCB đều tích cực động viên người thân, gia đình gương mẫu thực hiện tốt các quy định về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội, quy ước của địa phương, xây dựng thôn văn hóa, gia đình văn hóa, giáo dục con em trong gia đình nói không với tệ nạn xã hội..., góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân trong xã thực hiện mục tiêu XĐGN, vươn lên làm giàu hợp pháp, góp phần phát triển kinh tế địa phương.
Tham gia thảo luận tại Đại hội, bên cạnh chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong hoạt động công tác hội nhiệm kỳ qua, các đại biểu đã đóng góp xây dựng 14 chỉ tiêu và 5 nhóm giải pháp cơ bản nhằm thực hiện thành công các nhiệm vụ của hội trong nhiệm kỳ 2022-2027.  
CCB LIEN HOP 4
Lãnh đạo đảng ủy, chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng BCH Hội CCB xã Liên Hợp
nhiệm kỳ 2022 – 2027 ra mắt nhận nhiệm vụ
Trên tinh thần đoàn kết và đổi mới, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội CCB xã Liên Hợp nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm có 9 đồng chí; và bầu đoàn đại biểu đi đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội CCB huyện trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập34
  • Hôm nay1,998
  • Tháng hiện tại497,830
  • Tổng lượt truy cập33,665,769
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây