Hội CCB Quỳ Hợp tổng kết hoạt động năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Thứ ba - 07/12/2021 23:58
Hội CCB huyện Quỳ Hợp vừa tổ chức tổng kết hoạt động công tác hội năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Năm 2021, các cấp Hội đã động viên cán bộ, hội viên đoàn kết phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, chủ động, triển khai và tổ chức thực hiện toàn diện các chỉ tiêu trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”. Tích cực tham gia công tác Bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; Phòng chống dịch bệnh Covid-19 được hơn 122 triệu đồng. Xây dựng được 1 nhà nghĩa tình đồng đội tại xã Đồng Hợp.
TONG KET CCB

Toàn cảnh hội nghị tổng kết
Phát huy có hiệu quả tổ ứng trực nhanh và đội xung kích CCB là Thương binh, xây dựng tổ chức Hội thật sự trong sạch vững mạnh, có nhiều chuyển biến tích cực, chất lượng sinh hoạt và hiệu quả hoạt động của các phân hội, chi hội được nâng cao. Tình hình tư tưởng hội viên cơ bản ổn định, tuyệt đối tin tưởng vào chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần xây dựng địa phương giàu đẹp. Từ phong trào thi đua năm 2021 đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tiêu biểu, là những CCB gương mẫu trong giữ gìn trật tự an ninh thôn xóm, CCB xây dựng NTM, CCB tham gia công tác nhân đạo từ thiện, hiến máu tình nguyện, phòng chống covid19, phòng chống bão lụt…
 
CCB LAM KINH TE GIOI4

CCB LAM KINH TE GIOI1

Hội CCb huyện tham quan một số mô hình CCB làm kinh tế giỏi tại xã Tam Hợp, Đồng Hợp
Phong trào giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống cho hội viên được các ở các cơ sở hội đẩy mạnh. Hội CCB huyện đã quản lý tốt nguồn vốn vay của ngân hàng CSXH, đến nay tổng dư nợ do Hội CCB huyện quản lý trên 116 tỷ đồng, các nguồn vốn vay được sử dụng đúng mục đích, hiệu quả. Hiện nay, hộ khá giàu của hội viên CCB chiếm hơn 82%, hộ nghèo giảm còn 2,37%. Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa và nhân đạo từ thiện cũng được các hội cơ sở đẩy mạnh. Phong trào xây dựng nông thôn mới được các hội viên ở các cấp hội tham gia hưởng ứng.
TONG KET CCB1

Đồng chi Nguyễn Thị Thu Hà, Phó ban dân vận huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị tổng kết CCB huyện
Tổng kết năm 2021 có 100% chi hội hoàn thành tốt nhiệm vụ, 20% hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận về những khó khăn vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2022 để phấn đấu đạt kết quả cao hơn
Dịp này các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc đã được Hội CBB tỉnh, UBND huyện, Hội CCB huyện Quỳ Hợp tặng bằng khen, giấy khen.
 

Tác giả bài viết: Thu Hường- Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập78
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm72
  • Hôm nay21,797
  • Tháng hiện tại167,540
  • Tổng lượt truy cập32,706,543
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây