Hội CCB Quỳ Hợp: Giao ban cụm 1 tại xã Châu Thái.

Thứ sáu - 14/02/2020 16:31
Sáng 11/2, Hội CCB Quỳ Hợp đã tổ chức Hội nghị giao ban cụm 1 tại xã Châu Thái gồm các xã Nam Sơn, Bắc Sơn, Châu Lý, Châu Quang, Châu Tiến, Châu Hồng, Châu Thái, Châu Cường, Thị trấn, Thọ Hợp, và Châu Thành
Tại hội nghị các xã đã thông qua kế hoạch hoạt động và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội năm 2020. Năm 2020 với nhiều sự kiện lớn trọng đại của quê hương, đất nước Hội CCB huyện và các xã Thị trấn ở Quỳ Hợp tích cực chủ động phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ trong tâm của Hội.
GIAO BAN CCB1

Các đồng chí chủ trì hội nghị
Theo đó các xã, Thị trấn đã đề ra kế hoạch cụ thể với những nhiệm vụ trọng tâm là tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, tập trung tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên tích cực tham gia học tập, quán triệt đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh công tác xây dựng và phát triển hội viên cựu chiến binh; tiếp tục vận động cán bộ, hội viên đẩy mạnh sản xuất, tiết kiệm, hỗ trợ giúp cán bộ, hội viên được vay vốn ưu đãi, góp phần nâng cao đời sống, giảm nghèo bền vững cho cán bộ, hội viên.
GIAO BAN CCB

Toàn cảnh giao ban CCB cụm 11 xã vùng trên
Đẩy mạnh phong trào thi đua “CCB gương mẫu”. Tích cực tham gia các phong trào, các chương trình phối hợp, các cuộc vận động ở địa phương, cơ quan đơn vị. Phối hợp với đoàn thanh niên tuyên truyền giáo dục cho thế hệ trẻ. Chủ động giám sát việc giải quyết các chế độ chính, chính sách đối với CCB....
Tại hội nghị giao ban với tinh thần lá lành đùm lá rách, Ban chấp hành Hội CCB của 11 xã, thị trấn về  tham gia giao ban cụm đã quyên góp được 2,5 triệu đồng để giúp đỡ hội viên nghèo xây dựng nhà tình nghĩa trong năm nay.

 

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập37
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm33
  • Hôm nay10,212
  • Tháng hiện tại358,493
  • Tổng lượt truy cập21,578,532
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây