HĐND xã Hạ Sơn khóa XVIII kỳ họp thứ 16

Thứ bảy - 01/08/2020 11:25
Xã Hạ Sơn tổ chức kỳ họp HĐND thứ 16 để đánh giá kết quả phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo Quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.
ha son 1

Toàn cảnh kỳ họp Hội đồng nhân dân xã Hạ Sơn
Từ đầu năm đến nay mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid, nhưng với sự vào cuộc lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương nên kinh tế văn hóa xã hội của các xã vẫn đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Kinh tế xã Hạ Sơn có sự tăng trưởng khá, kết quả các chỉ tiêu đạt so với kế hoạch đề ra. Tổng giá trị sản xuất nội xã hơn 74,8tỷ đồng, đạt 34% KH, tăng 8,9% so với cùng kỳ. Tổng thu ngân sách đạt hơn 5,5 tỷ đồng, đạt 48%, tăng 69% so với cùng kỳ. 6 tháng đầu năm 2020 xã Hạ Sơn đạt 5/19 tiêu chí về xây dựng NTM.
Lĩnh vực văn hóa xã hội tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực. Các trường học trên địa bàn hoàn thành chương trình của năm học. Công tác chính sách xã hội, xóa đói giảm nghèo thường xuyên được quan tâm chăm lo. Quốc phòng an ninh được đảm bảo, giữ vững.
ha son 2
 
ha son 3

Các đại biểu hội đồng nhân dân xã kiến nghị một số vấn đề tại kỳ họp
Tại kỳ họp sau khi nghe các báo cáo tờ trình các đại biểu đã tập trung thảo luận làm rõ những kết quả đã đạt được và những tồn tại hạn chế cần khắc phục trên tất các các mặt công tác. Nhiều đại biểu cũng đã có ý kiến, kiến nghị về một số vấn đề về kinh tế, xã hội, vấn đề về đường điện nông thôn xuống cấp, vấn đề vệ sinh môi trường … Cũng tại  kỳ họp, các đại biểu HĐND xã đã biểu quyết thông qua  Nghị quyết những nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện có hiệu quả hơn các chỉ tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp-Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập36
  • Hôm nay6,686
  • Tháng hiện tại52,096
  • Tổng lượt truy cập25,213,980
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây