HĐND xã Châu Thành khóa XVIII, kỳ họp thứ 12

Thứ sáu - 31/07/2020 17:28
Ngày 30/7/2020, Hội đồng nhân dân xã Châu Thành khóa XVIII đã tổ chức kỳ họp thứ 12 để đánh giá kết quả phát triển kinh tế xã hội, Quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
HDND CHAU THANH

Toàn cảnh kỳ họp
Tuy còn gặp nhiều khó khăn chung do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid, nhưng trong 6 tháng đầu năm xã vùng cao Châu Thành đã nỗ lực cố gắng để hoàn thành các kế hoạch đã đề ra.
HDND CHAU THANH1

Bà Nguyễn Thị Thanh, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Châu Thành khai mạc tại kỳ họp
Tổng giá trị sản xuất nội xã đạt gần 56 tỷ đồng, tăng gần 11% so với cùng kỳ, trong đó nông lâm nghiệp, thủy sản tăng hơn 14%, công nghiệp xây dựng tăng hơn 28%. Tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt gần 5,6 tỷ đồng. Tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn hơn 26%.
HDND CHAU THANH5

Ông Lang Văn Bảo, Viện tưởng viện kiểm sát nhân dân Quỳ Hợp, Đại biểu HĐND huyện được
 bầu trên địa bàn báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 11, HĐND huyện tại kỳ họp
Về chương trình xây dự nông thôn mới trong 6 tháng đầu năm xã Châu Cường đã khởi công xây dựng được 7 công trình như làm đường GTNT, xây dựng thêm phòng học, công trình nước sạch, sữa chữa nhà văn hóa và một số công trình khác. Hiện tại xã đạt 7/19 tiêu chí Nông thôn mới.
HDND CHAU THANH3
 
HDND CHAU THANH4

Cử tri chất vấn tại kỳ họp
Văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tiến bộ, các nhà trường đã hoàn thành kế hoạch năm học 2019-2020. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ cấp xã. Các chế độ chính sách được triển khai kịp thời đúng đối tượng.
HDND CHAU THANH2

Ông Lương Văn Hải, Chủ tích UBND xã Châu Thành
tiếp thu giải trình kiến nghị của cử tri tại kỳ họp
Cùng với đánh giá các hoạt động của HĐND, kỳ họp thứ 12 của HĐND xã Châu Thành đã dành nhiều thời gian cho thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn tại hội trường. Kết thúc phần thảo luận đã có 13 ý kiến của cử tri gửi đến kỳ họp với tất cả các nhóm vấn đề phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh và đã được lãnh đạo địa phương tiếp thu giải trình, để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm đạt kết quả cao hơn.
 

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập47
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm44
  • Hôm nay3,156
  • Tháng hiện tại137,103
  • Tổng lượt truy cập23,625,385
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây