HĐND huyện Quỳ Hợp khóa XIX tổ chức Kỳ họp thứ ba

Thứ ba - 17/08/2021 00:09
Sáng 16/8, HĐND huyện Quỳ Hợp khóa XIX đã tổ chức Kỳ họp thứ ba, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự kỳ họp có các ông, bà gồm Lô Thị Kim Ngân- Trưởng ban dân tộc HĐND tỉnh; Phan Đình Đạt-bí thư huyện ủy; Vi Văn Quý-đại biểu HĐND tỉnh bầu tại địa bàn và thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội đóng trên địa bàn; đại biểu cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn cùng 35 ông, bà đại biểu HĐND huyện khoá XIX, nhiệm kỳ 2021-2026.
HOP HDND 3

Các đại biểu tham dự kỳ họp thứ ba HĐND huyện khóa XIX
Trước khi diễn ra kỳ họp thứ ba HĐND huyện Quỳ Hợp khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 các đại biểu đã dâng hương, dâng hoa báo công tại nghĩa trang liệt sỹ huyện nhà.
HOP HDND 1
 
HOP HDND 2

Trước khi diễn ra kỳ họp, các đại biểu đã dân hương, dâng hoa báo công tại nghĩa trang liệt sỹ huyện
Khai mạc kỳ họp ông Cao Đức Trung- phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Kỳ họp thứ  ba HĐND huyện là kỳ họp có nhiều nội dung quan trọng, đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh và ngân sách năm 2021.
HOP HDND 5

Ông Cao Đức Trung- phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện khai mạc kỳ họp
Tại kỳ họp này, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất và thứ hai HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII do ông Vi văn Quý-đại biểu HĐND tỉnh bầu tại địa bàn trình bày.
Ảnh 4 Toàn cảnh Kỳ họp thứ ba HĐND huyện
6 tháng đầu năm 2021, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức, ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 song dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, giám sát của HĐND, sự chỉ đạo điều hành của UBND huyện và nỗ lực phấn đấu của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân, cộng đồng các doanh nghiệp, nền kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục được duy trì ổn định và phát triển. Tốc độ tăng trưởng giá trị tăng thêm đạt 6,72%. Tổng thu ngân sách Nhà nước được 94.701 triệu đồng, bằng 117,8% so với cùng kỳ năm 2020. Tỷ lệ lao động qua đào tạo đạt 58%; tỷ lệ dân số tham gia bảo hiểm y tế đạt 91%; chất lượng cuộc sống của người dân được nâng lên rõ rệt, với 96% hộ gia đình được nghe, xem các chương trình PT-TH.
HOP HDND 6

Ông Trần Đức Lợi- Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện báo cáo phát triển kinh tế-xã hội huyện Quỳ Hợp
Để đảm báo thực hiện tốt kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2021, trong 6 tháng cuối năm toàn huyện cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm. Tiếp đó các đại biểu thảo luận toàn thể tại hội trường; Chất vấn và trả lời chất vấn.
Với tinh thần đổi mới và quyết tâm nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND huyện, Ông Cao Đức Trung- phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các vị đại biểu HĐND huyện và các đại biểu tham dự kỳ họp nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, phát huy trí tuệ và dân chủ, đóng góp nhiều ý kiến có chất lượng để hoàn thành tốt nội dung, chương trình của kỳ họp, đáp ứng yêu cầu và mong đợi của cử tri và nhân dân trong huyện.
Theo chương trình, Kỳ họp thứ ba HĐND huyện Quỳ Hợp khóa XIX, nhiệm kỳ 2021- 2026 sẽ diễn ra trong 1 ngày 16/8.

Tác giả bài viết: Phan Giang-Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập88
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm84
  • Hôm nay14,704
  • Tháng hiện tại617,649
  • Tổng lượt truy cập32,524,048
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây