HĐND huyện hội nghị chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8

Thứ hai - 03/06/2019 06:55
Thường trực HĐND huyện vừa tổ chức hội nghị liên tịch để thống nhất nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 8, khóa XVIII.
HDND CHUAN BI KY HOP 1
Toàn cảnh hội nghị HĐND huyện hội nghị chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8

Dự kiến kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XVIII, sẽ diễn ra trong ngày 2/7. Đây kỳ họp nhằm sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; tình hình thực hiện dự toán ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm 2019; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và dự toán ngân sách 6 tháng cuối năm 2019. Báo cáo kết quả thực hiện công tác HĐND huyện 6 tháng đầu năm 2019 và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2019; Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề của HĐND và của các Ban HĐND; ngoài ra còn thông qua một số nội dung quan trọng khác tại kỳ họp.

HDND CHUAN BI KY HOP 2
Đồng chí Phan Đình Đạt, PBT, CT HĐND huyện chủ trì hội nghị

Để kỳ họp diễn ra đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp, Thường trực HĐND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị có liên quan thực hiện tốt công tác chuẩn bị các văn bản đúng thời gian quy định. Các Ban của HĐND huyện phải có sự phối hợp chặt chẽ trong việc chuẩn bị các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình HĐND huyện tại kỳ họp theo đúng quy định pháp luật, nhằm đảm bảo điều kiện tốt để HĐND huyện xem xét và quyết định các nội dung quan trọng theo chương trình kỳ họp đã đề ra. Đồng thời tổ chức tốt các cuộc tiếp xúc cử tri để nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân và kịp thời có hướng xử lý nâng cao hiệu quả hoạt động của các cấp chính quyền.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập76
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm67
  • Hôm nay8,899
  • Tháng hiện tại533,032
  • Tổng lượt truy cập31,275,787
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây