Giao ban cụm ATLC, SSCĐ cụm số 1

Thứ tư - 09/10/2019 14:03
Vừa qua, Tại xã Châu Lý, Ban chỉ đạo xây dựng Cơ sở an toàn làm chủ, sẵn sàng chiến đấu cụm số 1 đã tổ chức hội nghị giao ban đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý 3, triển khai nhiệm vụ quý 4 năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, CT UBND huyện, Nguyễn Công Kích, Trưởng ban  tổ chức huyện ủy, cụm trưởng cụm 1 chủ trì hội nghị.

AN TOAN LC
Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đơn vị trong cụm đã báo cáo kết quả thực hiện nội dung của việc xây dựng ATLC- SSCĐ trong quý 3 và những kiến nghị đề xuất để thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.
Trong quý 3, Ban chỉ đạo xây dựng cơ sở ATLC-SSCĐ các xã, đơn vị ở cụm 1 đã tổ chức quán triệt đầy đủ NQ, chỉ thị, NQ của cấp trên đến tận cán bộ, Đảng viên và nhân dân. Đồng thời triển khai đẩy mạnh việc làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí. Các thành viên Ban chỉ đạo đã bám sát cơ sở và chỉ đạo kịp thời, đúng quy chế. Nhờ đó các địa phương đã triển khai thực hiện tốt các nội dung xây dựng cơ sở vững mạnh. Công tác xây dựng Đảng tiếp tục được quan tâm và chú trọng, tất cả các đơn vị, các xã đã kết nạp đảng viên đạt và vượt chỉ tiêu giao.Thực hiện tốt nội dung cải cách hành chính, cán bộ, công chức, chuyên môn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được phân công, không gây phiền hà, sách nhiễu cho nhân dân. Chăm lo, giải quyết tốt các vấn đề an sinh xã hội, không có bức xúc nảy sinh mới trong nhân dân. Công tác kiểm tra giám sát được chú trọng.  Thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội. Sản xuất nông, lâm nghiệp ở các địa phương cho nên các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Công tác chăm sóc, khoanh nuôi và bảo vệ rừng được các cấp ủy Đảng, chính quyền ở các xã, đơn vị quan tâm. Tình hình ANTT được đảm bảo, QP-AN được giữ vững, thường xuyên duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu.
Tại Hội nghị, các đơn vị ATLC- SSCĐ trong cụm đã tiến hành thảo luận đề ra một số chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đó là: Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục tư tưởng cho cán bộ đảng viên và nhân dân. Quán triệt và triển khai đầy đủ các chủ trương, Nghị quyết các cấp. Đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, phát triển mô hình kinh tế vườn, kinh tế trag trại, xóa vườn hoang vườn tạp và trồng các loại cây có giá trị kinh tế cao. Tập trung phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm đặc biệt là phòng chống dịch tả lợn châu phi. Tăng cường nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội trong các tầng lớp nhân dân, có biện pháp giải quyết kịp thời các vụ nổi cộm, bức xúc xảy ra tại địa phương, đơn vị.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập38
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm37
  • Hôm nay7,689
  • Tháng hiện tại115,513
  • Tổng lượt truy cập18,606,454
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây