Giao ban ATLC- SSCĐ cụm 1.

Thứ hai - 05/04/2021 20:46
Vừa qua, tại xã Bắc Sơn, Ban chỉ đạo xây dựng cơ sở an toàn làm chủ, sẵn sàng chiến đấu cụm 1 đã tổ chức hội nghị giao ban đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2021.

Đồng chí Ngân Thị Hồng, Trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, cụm trưởng cụm 1 chủ trì hội nghị.
Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Thái, phó chủ tịch UBND huyện.

giao ban cum 1
Quang cảnh hội nghị giao ban.

Cụm 1 gồm có 3 xã, 6 đơn vị đó là: xã Châu Lý, Bắc Sơn, Nam Sơn, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên huyện, Trung tâm Văn hóa thể thao- truyền thông huyện, Trung tâm y tế huyện; Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện; Hội LHPN huyện và Phòng tư pháp huyện.
Tại hội nghị, các xã, đơn vị đã báo cáo kết quả thực hiện xây dựng ATLC- SSCĐ trong quý I, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trong quý II năm 2021.

giao ban cum 2

giao ban cum 3
Lãnh đạo các xã, đơn vị phát biểu tham luận tại hội nghị

Quý I, Ban chỉ đạo xây dựng cơ sở ATLC-SSCĐ các xã, đơn vị ở cụm 1 đã tổ chức quán triệt và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết đại hội các cấp, các chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên đến tận cán bộ, Đảng viên và nhân dân. Đặc biệt triển khai kịp thời đúng quy trình chuẩn bị cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tăng cường phối hợp giữa UBND xã với UB MTTQ và các đoàn thể trong việc tổ chức chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ KT-XH-QP-AN trên địa bàn. Sản xuất nông nghiệp ở các địa phương có bước phát triển khá. Công tác chăm sóc, khoanh nuôi và bảo vệ rừng được các cấp ủy Đảng, chính quyền ở các xã quan tâm. Tình hình ANTT trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu được đảm bảo, QP-AN được giữ vững và tăng cường; Các hoạt động nhân đạo, từ thiện,an sinh xã hội được quan tâm, chăm lo; Thực hiện tốt nội dung cải cách hành chính, cán bộ, công chức, chuyên môn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được phân công, không gây phiền hà, sách nhiễu cho nhân dân.

giao ban cum 4
Đồng chí Ngân Thị Hồng, Trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, cụm trưởng cụm 1 kết luận hội nghị.

Công tác phòng chống dịch Covid-19 và dịch tả lợn Châu Phi được thực hiện đạt kết tốt.
Tại hội nghị, các xã, đơn vị đã tập trung thảo luận, nêu những tồn tại, hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, cụm ATLC quý II năm 2021

 

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt - Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập76
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm74
  • Hôm nay21,797
  • Tháng hiện tại167,324
  • Tổng lượt truy cập32,706,327
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây