Giám đốc Đài phát thanh- truyền hình Nghệ An khảo sát lắp đặt máy FM và kiểm tra về cơ sở vật chất tại tram phát sóng Tây bắc Nghệ An

Thứ ba - 02/08/2022 21:43
Giám đốc Đài phát thanh- truyền hình Nghệ An khảo sát lắp đặt máy FM và kiểm tra về cơ sở vật chất tại tram phát sóng Tây bắc Nghệ An
Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trần Đức Lợi, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp.
Trước khi có buổi làm việc với UBND huyện, đoàn đã đi kiểm tra thực tế về cơ sở vật chất, việc tiếp nhận quản lý trạm phát sóng Tây Bắc đặt tại khối 16, Thị trấn Quỳ Hợp.
khao sat 1

Đoàn công tác Đài Phát thanh truyền hình Nghệ An kiểm tra cơ sở
vật chất tại trạm phát lại Tây Bắc huyện Quỳ Hợp
Trạm phát sóng Tây Bắc được Đài tiếng nói Việt Nam đầu tư xây dựng đến nay đã được 15 năm, do Đài Phát thanh truyền hình tỉnh Nghệ An trực tiếp phối hợp với huyện Quỳ Hợp quản lý, vận hành khai thác. Về cơ sở hạ tầng gồm nhà làm việc cấp 4 và các loại trang thiết bị máy móc phục vụ cho việc tiếp phát sóng TW và địa phương.
khao sat 2

 Đoàn công tác Đài Phát thanh truyền hình Nghệ An làm việc với các ban ngành UBND huyện Quỳ Hợp
Để đảm bảo công tác thông tin tuyên truyền đến nay huyện Quỳ Hợp đã đầu tư xây dựng hệ thống truyền thanh không dây với 110 cụm thu phát với 220 loa rải đều ở 15/21 xã thị trấn. Trung tâm VHTT và truyền thông huyện nhiều năm nay đã duy trì việc phát sóng với thời lượng phát sóng 19 giờ/ ngày. Ngoài sóng phát thanh của đài PTTH Nghệ An và sóng phát thanh VOV của đài tiếng nói Việt Nam, trên tần số 92,4 MHz thì còn phát thanh chương trình thời sự địa phương Quỳ Hợp. Số lượng chương trình, bản tin bình quân 12 chương trình/tháng, hai buổi/ngày. Hiện tại cơ sở vật chất, trang thiết bị đầu tư khai thác vận hành đã lâu, điều kiện khí hậu thời tiết khắc nghiệt nên cơ sở vật chất của trạm phát sóng đã bắt đầu xuống cấp, ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động.
khao sat 3

khao sat 4

 Các thành viên dự họp phát biểu tại buổi làm việc
Tại buổi làm việc, đoàn công tác của Đài PT-TH tỉnh cũng như lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện đã ghi nhận đánh giá cao công tác tuyên truyền và việc phối hợp cộng tác tin bài của huyện đối với Đài Phát thanh - Truyền hình Nghệ An. Các đại biểu cũng đã thảo luận, trao đổi thống nhất về việc đầu tư lắp đặt máy FM công suất 5KW tại huyện Quỳ Hợp nhằm để phủ sóng phát triển cả vùng tây bắc Nghệ An, phối hợp đưa vào kế hoạch đầu tư xây dựng, sửa chữa cơ sở vật chất trong năm 2023. Di dời, thay thế đường điện đã xuống cấp của trạm phát sóng Tây Bắc đã xuống cấp đảm bảo an toàn. Đẩy mạnh việc phối hợp giữa Đài PT-TH tỉnh Nghệ An với huyện Quỳ Hợp trong công tác thông tin tuyên truyền về các chủ trương chính sách của đảng, sự phát triển về kinh tế, văn hoá xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập183
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm181
  • Hôm nay2,054
  • Tháng hiện tại67,726
  • Tổng lượt truy cập32,606,729
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây