Đồng chí Võ Sỹ Sơn, kiểm tra công tác chuẩn bị thi vào lớp 10 và tốt nghiệp THPT trên địa bàn.

Thứ ba - 05/06/2018 11:25
Chiều ngày 4/6, đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 và thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2018-2019 trên địa bàn huyện.

 

Đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị tại trường THPT Quỳ Hợp I


Đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện
kiểm tra công tác chuẩn bị tại trường THPT Quỳ Hợp I

Kỳ thi vào lớp 10 THPT sẽ diễn ra trong 02 ngày 6&7/6 với 3 môn thi là Ngữ văn, bài thi tổ hợp và toán. Theo hồ sơ đăng ký toàn huyện có 1.580 em đăng ký dự thi tại 3 hội đồng coi thi là Trường THPT Quỳ Hợp 1, THPTQH 2, THPTQH3 với 66 phòng thi.

Các phòng thi được vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo các yêu cầu cho kỳ thi


Các phòng thi được vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo các điều kiện cho kỳ thi 

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, Quỳ Hợp có 1.142 thí sinh dự thi tại 2 hội đồng coi thi là Trường THPT Quỳ Hợp 1, THPT Quỳ Hợp 2 với tổng sối 49 phòng thi.

Sau khi đi kiểm tra thực tế đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận đánh giá cao công tác chuẩn bị cơ sở vật chất tại các hội đồng coi thi. Từ nay đến ngày thi các địa phương và các hội đồng coi thi cũng như các thành viên Ban chỉ đạo kỳ thi cần thường xuyên khâu nối với các địa điểm thi trên địa bàn để tiếp tục tổ chức ôn luyện, bồi dưỡng kiến thức cho các em học sinh đồng thời phổ biến quy chế thi để các em nắm rõ. Trong quá trình kỳ thi diễn ra phải có các phương án dự phòng các địa điểm thi để trong kỳ thi nếu xảy ra thiên tai, sự cố thì vẫn đảm bảo cho kỳ thi được diễn ra theo kế hoạch. Điện lực phải có máy dự phòng để đảm bảo các điều kiện cho kỳ thi. Công an huyện phải bố trí lực lượng đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau kỳ thi được diễn ra nghiêm túc và an toàn…

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây