Đồng chí Trần Đức Lợi, thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách tại xã Châu Cường và Châu Quang.

Thứ ba - 19/07/2022 06:37
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2022, sáng 18/7, đồng chí Trần Đức Lợi, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện và Phòng lao động- Thương binh xã hội huyện đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng tại xã Châu Cường và Châu Quang. Mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng.
Tại xã Châu Cường, đồng chí Trần Đức Lợi, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ông Ngân Văn Xuyên, thương binh 4/4, chất độc hóa học 3/4 ở bản Nhọi.
dc Loi 1

Đồng chí Trần Đức Lợi, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đoàn tặng quà
cho gia đình ông Ngân Văn Xuyên ở bản Nhọi.
 Tiếp đó, đồng chí Trần Đức Lợi và các đồng chí trong đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng tại xã Châu Quang. Tại đây, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Hiến, mẹ liệt sỹ tại xóm Đồng Tâm; Thăm hỏi, tặng quà cho gia đình ông Đàm Đức Thắng, chất độc hóa học tại xóm Quang Thành và gia đình ông Trần Nguyên Hoàng, bệnh binh 1/3 ở xóm Hoa Thành.
dc Loi 2
dc Loi 3
 
dc Loi 4

Đoàn tặng quà cho các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người nhiễm chất độc hóa học tại xã Châu Quang.
Tại các nơi đến, đồng chí Trần Đức Lợi, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng; Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào để góp phần xây dựng gia đình, quê hương ngày càng phát triển. Đại diện các gia đình đến thăm cũng đã bày tỏ tình cảm và chân thành cảm ơn lãnh đạo huyện đã luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập37
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm32
  • Hôm nay21,797
  • Tháng hiện tại168,792
  • Tổng lượt truy cập32,707,795
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây